Cách trị hôi nách triệt để bằng Ultra Dry

01:51:20 - 24/03/2016 - admin

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ Ultra Dry ra đời, được đánh giá là phương pháp tối ưu mang lại sự tin tưởng và an toàn tuyệt đối trị bệnh hôi nách. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách trị hôi nách triệt để bằng công nghệ Ultra Dry.

Có thể bạn quan tâm:

Cách trị hôi nách triệt để bằng công nghệ Ultra Dry

Hôi nách xuất hiện có thể do di truyền mặt khác có thể do tuyến mồ hôi trong cơ thể hoạt động mạnh, những tuyến mồ hôi này nằm sâu trong vùng nách.Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, công nghệ Ultra Dry trị hôi nách triệt để đã ra đời, giải quyết được bệnh hôi nách cho hàng triệu người.

Ultra Dry là cách chữa hôi nách triệt để chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, chỉ một lần duy nhất trị tận gốc hôi nách. Ultra Dry được các chuyên gia đánh giá cao là cách trị hôi nách triệt để, an toàn với sức khỏe khách hàng. Sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh.

Ultra Dry được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ giàu kinh nghiệm với công nghệ hiện đại ưu điểm vượt trội đã triệt tiêu hoàn toàn các tuyến mồ hôi gây mùi một cách vĩnh viễn, tạo cảm giác khô thoáng, an toàn.

Cách trị hôi nách triệt để  bằng Ultra Dry

Cách trị hôi nách triệt để bằng Ultra Dry

Cơ chế trị hôi nách thông minh

Khác với các phương pháp trị hôi nách thông thường chưa thể trị dứt điểm tận gốc, chỉ có tác động mang tính bề mặt, Ultradry là sự kết hợp thành công của 2 công nghệ là công nghệ laser và công nghệ nội soi. Dưới tác động kép của công nghệ laser và thiết bị chuyên dụng tuyến mồ hôi nách sẽ bị tiêu diệt tức thì, không còn cơ hội sản sinh.

Ánh sáng laser với bước sóng 10600 nm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, đốt cháy và phân hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách kết hợp với thiết bị nội soi đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài trị hôi nách tận gốc, vĩnh viễn. ]

Thiết bị chuyên dụng: Sẽ nhẹ nhàng tác động vào tận sâu bên trong tuyến mồ hôi gây mùi và loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng mà hoàn toàn không xâm lấn. Đồng thời sóng siêu âm thúc đẩy sản sinh collagen, tái tạo da cho làn da dưới cánh tay sáng mịn. Cách trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry là một kỹ thuật đơn giản với quy trình hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao đảm bảo an toàn không xâm lấn, không để lại sẹo.

>>>Xem chi tiết: Cách trị hôi nách vĩnh viễn CN Ultra Dry

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X