Cách trị hôi nách hiệu quả và an toàn với mật ong

02:23:31 - 04/02/2016 - admin

Không những là nguyên liệu phổ biến cho các phương pháp làm đẹp, mật ong với thành phần dưỡng chất tự nhiên còn mang lại hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh hôi nách. Cùng khám phá cách trị hôi nách hiệu quả với nguyên liệu thân thuộc này.

Tác dụng trị hôi nách của mật ong

Với các thành phần như: vitamin E, vitamin C, axid folic và các khoáng chất khác đã mang lại khả năng chăm sóc da. Đồng thời với  công dụng như chất kháng sinh, có thể tiêu diệt và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn đã mang lại hiệu quả trong việc điều trị bệnh lý hôi nách.

Mật ong mang lại cách trị hôi nách hiệu quả và an toàn

Mật ong mang lại cách trị hôi nách hiệu quả và an toàn

Đây không những là cách trị hôi nách hiệu quả mà còn an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ khi làn da dưới cánh tay được chăm sóc mềm mại hơn, cải thiện tình trạng thâm đen của nách.

Cách trị hôi nách hiệu quả với mật ong

Với cách trị hôi nách hiệu quả từ mật ong, bạn nên kết hợp cùng với các nguyên liệu tự nhiên khác để có được hỗn hợp, dung dịch điều trị phát huy được tối ưu khả năng của nó.

  • Cách trị hôi nách với mật ong và giấm táo: nhờ tính sát khuẩn cao mà giấm táo có khả năng kết hợp với mật ong để tạo thành cách trị hôi nách hiệu quả. Chỉ cần trộn 2 muỗng cà phê giấm táo với 2 muỗng cà phê mật ong thành một hỗn hợp đặc. Dán miếng dán đó dưới cánh tay, duy trì ba lần một ngày để có được kết quả tốt nhất.
  • Cách trị hôi nách với mật ong và chanh: Bạn lấy một nửa quả chanh cắt thành lát mỏng rồi chà xát lên vùng da dưới cánh tay trong khoảng 5 phút. Đây là bước đầu tẩy tế bào chết, loại sạch bụi bẩn bám trên da. Tiếp đó dùng bông gòn thấm vào nước mật ong thoa lên vùng da nách trong khoảng 25 phút. Với cách thực hiện đơn giản này, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian mỗi tuần thực hiện 3- 4 lần thì bệnh hôi nách sẽ được điều trị.
Nhiều nguyên liệu kết hợp với mật ong cho cách trị hôi nách hiệu quả

Nhiều nguyên liệu kết hợp với mật ong cho cách trị hôi nách hiệu quả

Tuy nhiên, với những trường hợp hôi nách nặng, việc điều trị theo phương pháp tự nhiên trên khó mang lại hiệu quả triệt để. Giải pháp tối ưu nhất lúc này là đến với một công nghệ hiện đại giúp tác động sâu vào ổ vi khuẩn và tuyến mồ hôi dưới nách. Công nghệ Ultra Dry chính là một cách trị hôi nách hiệu quả và an toàn dành cho bạn.

>>>Chi tiết: Cách trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X