Cách trị hôi nách hiệu quả từ mướp đắng

02:24:15 - 07/10/2014 - admin

Bệnh hôi nách không phải là bệnh hiện đại nhưng lại mang đến cho nhiều bạn trẻ nổi lo. Có nhiều cách trị hôi nách các bạn nên tham khảo qua.

Bệnh hôi nách không phải là bệnh hiện đại nhưng lại mang đến cho nhiều bạn trẻ nổi lo. Xuất hiện từ rất lâu hôi nách đã và đang gây hoang mang cho nhiều người. Có nhiều cách trị hôi nách các bạn nên tham khảo qua.

Trị hôi nách bằng mướp đắng

muop dang

Quả mướp đắng hay còn gọi là khổ qua, là một loại thực phẩm rất bổ dưỡng cho sức khỏe. Không chỉ thế, lá mướp đắng là một phương thuốc dân gian giúp chữa trị bệnh hôi nách cực kỳ hiệu quả.

Có rất nhiều công thức để bào chế bài thuốc chữa hôi nách từ mướp đắng. Cách đơn giản nhất là rửa sạch lá mướp đắng rồi xay hoặc giã nhuyễn ra và chắt lấy nước. Dùng nước đó bôi lên vùng da dưới cánh tay khoảng 2-3 lần trong ngày. Riêng phần bã, vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, đắp vào nách và để qua đêm. Sáng hôm sau vệ sinh lại sạch sẽ. Sau khoảng 1 tuần kiên trì thực hiện, mùi hôi nách sẽ dần biến mất.

Gừng trị hôi nách

Không chỉ có công dụng là một loại thực phẩm tăng thêm mùi vị cho các món ăn, gừng còn là nguyên liệu để bào chế các bài thuốc chữa được nhiều bệnh như cảm cúm, tụt huyết áp và người bi hoi nach

Sử dụng gừng để trị hôi nách tại nhà một cách nhanh chóng nhất, bạn chỉ cẩn rửa sạch một nhanh gừng tươi rồi giã nát. Dùng nước gừng đó thoa đều lên vùng da dưới cánh tay sẽ có tác dụng ngăn ngừa và kiểm soát mùi hôi nách khó chịu hiệu quả. Mỗi ngày đều thực hiện cách này, mùi hôi không còn xuất hiện và sẽ dần dần giảm đi theo thời gian.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X