Cách trị hôi nách giúp giảm thiểu chi phí tại nhà

04:10:58 - 06/11/2014 - admin

Hôi nách làm bạn mất thời gian của bạn, tiêu tốn chi phí nhưng vẫn không thể cải thiện. Cách trị hôi nách tại nhà sau đây sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí

Hôi nách làm bạn mất thời gian của bạn, tiêu tốn chi phí nhưng vẫn không thể cải thiện. Lâu ngày bệnh càng nặng thêm làm cho bạn mất dần sự tự tin vốn có của mình. 2 mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn chữa trị hôi nách nhanh tại nhà mà không mất nhiều thời gian cũng như chi phí.

Chữa trị hôi nách tại nhà giúp giảm thiểu chi phí

Chữa trị hôi nách tại nhà giúp giảm thiểu chi phí

Cách hôi nách triệt để bằng lá trầu không

Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy lá trầu không chứa các chất Tanin, đường, Diataza và tinh dầu. Ngoài ra, trầu không còn chứa một dạng Phenol có tên là Chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt. Chính vì vậy cách khử mùi hôi nách bằng trầu không được rất nhiều người áp dụng và đã mang lại hiệu quả rất cao.

Cách thực hiện đơn giản:

  • Lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi.
  • Lấy lá trầu không tươi xay nhuyễn kết hợp với chanh, chà sát đều lên vùng bị hôi nách.

Cách trị mùi hôi nách bằng gừng tươi

Chữa hôi nách bằng gừng

Chữa hôi nách bằng gừng

Hiện nay, y học hiện đại đã nghiên cứu và chứng minh được những kinh nghiệm dân gian của các nước Châu Á về sử dụng gừng làm thuốc trị bệnh. Gừng được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau và được trồng ở khắp nơi trên các quốc gia Đông Nam Á. Điều đặc biệt là gừng có khả năng đặc trị hôi nách nhanh chóng.

Cách thực hiện:

  • Rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu.
  • Khi sử dụng gừng tươi để chua mo hoi nach, những tinh chất thơm trong củ gừng sẽ thẩm thấu sâu vào trong da và loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Nên sử dụng kiên trì và thường xuyên để cho hiệu quả cao hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X