Cách trị hôi nách đơn giản – món quà từ thiên nhiên

04:36:18 - 15/09/2014 - admin

Để chữa trị hôi nách có rất nhiều cách. Trong đó các cách chữa trị hôi nách đơn giản được nhiều người ưa chuộng chính là việc sử dụng các loại nguyên liệu thiên nhiên có chứa các chất, tinh dầu… giúp hạn chế, giảm thiểu mùi hôi. Hai cách sau đây sẽ giúp bạn […]

Để chữa trị hôi nách có rất nhiều cách. Trong đó các cách chữa trị hôi nách đơn giản được nhiều người ưa chuộng chính là việc sử dụng các loại nguyên liệu thiên nhiên có chứa các chất, tinh dầu… giúp hạn chế, giảm thiểu mùi hôi. Hai cách sau đây sẽ giúp bạn tối ưu hiệu quả triệt hôi nách

Cách trị hôi nách đơn giản bằng gừng tươi

 

Gừng tươi dược liều trị hôi nách từ thiên nhiên

Gừng tươi dược liều trị hôi nách từ thiên nhiên

Y học hiện đại đã nghiên cứu và chứng minh những kinh nghiệm dân gian của các nước Châu Á về sử dụng gừng vàng làm thuốc. Gừng được biết đến với nhiều tên gọi như: sinh khương, can khương, bào khương… và được trồng ở khắp nơi trên nước ta từ vùng núi cao đến đồng bằng, hải đảo.

Cách điều trị : Rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu.
Khi sử dụng gừng tươi điều trị hôi nách tại nhà, những tinh chất thơm trong củ gừng sẽ thẩm thấu sâu vào trong da và loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Nên sử dụng kiên trì và thường xuyên để cho hiệu quả cao hơn.

Cách trị mùi hôi nách bằng lá trầu không

Lá trầu không món quà từ thiên nhiên

Lá trầu không món quà từ thiên nhiên

Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy lá trầu không chứa các chất Tanin, đường, Diataza và tinh dầu. Ngoài ra, trầu không còn chứa một dạng Phenol có tên là Chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt. Chính vì vậy cách chữa hôi nách dân gian bằng trầu không được rất nhiều người áp dụng và đã mang lại hiệu quả rất cao.

Cách điều trị:

+  Lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi.
+  Lấy lá trầu không tươi xay nhuyễn kết hợp với chanh, chà sát đều lên vùng nách bị bệnh.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan tại đây nhé:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X