Cách trị hôi nách bằng phèn chua chỉ trong 1 tuần

11:46:03 - 17/11/2016 - admin

Phèn chua được sử dụng trong việc khử trùng nước , sát trùng cực tốt. Ngoài ra, nhiều người sử dụng phèn chua để trị hôi nách. Cùng xem cách trị hôi nách bằng phèn chua vô cùng hiệu quả chỉ trong 1 tuần.

cach-tri-hoi-nach-bang-phen-chua

Phèn chua giúp trị mùi hôi nách hiệu quả

Phèn chua hay còn gọi là phèn nhôm. Là muối sunfat kép của kali và nhôm.

Phèn chua không độc, màu trắng, có vị chát chua và ít tan trong nước lạnh. Tan nhiều trong nước nóng nên dễ kết tinh trong nước.

Phèn chua thường dùng để sát trùng, diệt khuẩn, trừ nấm…vô cùng hiệu quả. Phèn chua cũng được dùng để đánh bay mùi hôi.

Các cách trị hôi nách bằng phèn chua

  1. Trị hôi nách phèn chua chưng

Bạn hãy dùng lượng phèn vừa phải vào trong nồi. Bạn hãy chưng sao cho phèn bay hết hơi nước và để phèn nở hơn bình thường.

Khi chưng phèn xong bạn cho vào lọ để dùng dần. Mỗi lần tắm xong bạn cho phèn vào  khăn mềm và chà lên vùng nách của mình. Việc sử dụng phèn chua đều đặn sẽ giúp vùng nách luôn khô ráo và hết mùi cơ thể.

tri-hoi-nach-bang-phen-chua

Trị hôi nách bằng phèn chua chưng

  1. Cho phèn chua vào nước tắm

Sử dụng phèn chua cho vào nước tắm là cách trị hôi nách bằng phèn chua đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn hãy cho 1 viên phèn vào trong nước tắm, nó sẽ giúp khử mùi cho cơ thể hiệu quả nhất.

  1. Cách trị hôi nách bằng phèn chua và thảo dược

Thảo dược luôn là các nguyên liệu tự nhiên tốt và an toàn cho sức khỏe. Nó dùng để trị bệnh và giúp khử mùi hôi cho cơ thể.

Nguyên liệu:

  • Vôi sống: 30g
  • Thanh mộc hương 30g, phụ tử 30g
  • 15g phèn

Bạn hãy nghiền tất cả thành bột và trộn cùng chút phấn thơm, thoa đều vào 2 bên nách. Đây chính là cách chữa hôi nách bằng phèn chua cực hiệu nghiệm, giúp giảm tiết mồ hôi, làm vùng da dưới cánh tay luôn khô ráo, không bị mùi hôi.

cach-tri-hoi-nach-bang-phen-chua

Sử dụng phèn chua và thảo dược giúp trị hôi nách cực hiệu quả

  1. Cách trị hôi nách bằng phèn chua và chanh

Chanh và phèn chua là hỗn hợp giúp trị hôi nách cực hiệu quả. Bạn hãy cát vài lát chanh và cùng phèn chua thoa đều lên nách khoảng 5 phút. Axit citric trong nước chanh giúp tẩy trắng da vùng nách.

Với các cách trị hôi nách bằng phèn chua trên sẽ giúp khử mùi hôi nhanh chóng trong vòng 1 tuần và làm bạn cảm thấy tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người.

Nguồn: http://benhhoinach.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X