Cách trị hôi nách bằng chanh hiệu quả

06:37:22 - 09/02/2015 - admin

Bài viết này sẽ chia sẻ cho khách hàng cách trị hôi nách bằng chanh, đơn giản dễ thực hiện không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là không thể chữa khỏi hoàn toàn mùi hôi nách mà chỉ phần nào giảm bớt mùi hôi nách chứ không thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách của khách hàng.

Cách trị hôi nách bằng chanh thực hiện ra sao?

Bạn chỉ cần sử dụng miếng chanh tươi, sau khi làm sạch vùng nách, khách hàng có thể tiến hành bôi trực tiếp lên vùng da nách để trị hôi nách, và chú ý rằng khi mới cạo lông nách thì bạn không nên sử dụng chanh để chà xát lên vùng da, vì rất có thể nó sẽ khiến bạn cảm thấy xót hay khó chịu.

Trị hôi nách bằng Chanh mang lại hiểu quả như thế nào

Trị hôi nách bằng Chanh mang lại hiểu quả như thế nào

Hoặc cách nữa là bạn có thể sử dụng nước cốt chanh pha với nước tắm, đó cũng là cách phòng ngừa mùi hôi nách cũng dễ dàng và nhanh chóng sẽ mang lại hiệu quả cho khách hàng. Ngay sau khi tắm bằng nước chanh xong, bạn sử dụng bột phèn chua lên vùng nách với cách làm vậy bạn cũng sẽ nhanh chóng có được cách chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả.

Chanh cũng là 1 trong những nguyên liệu có thể giúp khách hàng phòng ngừa hôi nách hiệu quả nhất.  Hoặc bạn cũng có thể ngăn ngừa mùi hôi nách bằng cách có thể giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, ngăn ngừa mùi hôi, khử trùng và làm sạch vùng da nách, đồng thời giúp vùng da đó trắng hồng hơn.

Tuy nhiên chanh chỉ là cách khử mùi hôi nách, không thể trị vĩnh viễn bệnh hôi nách. Nếu muốn thực hiện tiến hành ngừa hôi nách hiệu quả nhất thì bạn nên tìm đến công nghệ chuyên khoa mới mong có thể giúp bạn thoát khỏi nhanh chóng mùi hôi nách.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X