Cách trị bệnh hôi nách đơn giản không tốn chi phí

03:29:22 - 23/10/2014 - admin

Hiện nay, trong tự nhiên có khá nhiều cách trị hôi nách tại nhà giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhanh chóng. Thực hiện trong một thời gian dài sẽ cho hiệu quả tốt.

Hôi nách không thật sự khó chữa. Hiện nay, trong tự nhiên có khá nhiều cách trị hôi nách tại nhà giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhanh chóng. Tuy nhiên bạn phải chịu khó thực hiện trong một thời gian dài mới thấy được hiệu quả.

Loại bỏ mùi hôi nách để tự tin hơn mối ngày

Loại bỏ mùi hôi nách để tự tin hơn mối ngày

Sử dụng lá trầu không trị hôi nách tại nhà

Lá trầu không có tác dụng trị hôi nách rất hiệu quả, các thành phần trong lá trầu không chứa các chất tanin, đường, diataza và tinh dầu. Chính vì thế nó có thể chữa được các bệnh như: giảm đau lưng, đau đầu, đau họng, chữa lành các vết bỏng, chống viêm nhiễm, làm sạch răng và đặc biệt là cách trị bệnh hôi nách đơn giản.

Lá trầu không có chứa một dạng phenol có tên là chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt, giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi. Bạn chỉ cần lấy lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng 1 tháng có thể trị hôi nách vĩnh viễn.

Dấm giúp loại bỏ mùi hôi nách

Trong dân gian dấm là 1 trong những loại gia vị, ngoài ra nó còn có tác dụng trong cách chữa hôi nách dan gian. Mỗi đêm trước khi đi ngủ, chà xát dấm vào nách của bạn, dấm sẽ giúp bão hòa mồ hôi ở nách của bạn với lỗ chân lông và gây ra 1 hiệu quả sấy khô tự nhiên. Cách làm này sẽ giúp trung hòa các vi khuẩn gây mùi.

Giấm giúp giữ nách khô thoáng - loại bỏ mùi hôi nhanh chóng

Giấm giúp giữ nách khô thoáng – loại bỏ mùi hôi nhanh chóng

Nách sẽ hấp thụ dấm cả đêm, mà sẽ giúp giữ cho chúng khỏi ra mồ hôi vào ngày hôm sau. Sáng hôm sau, bạn có thể rửa sạch nách bằng nước ấm, bạn có thể dùng lăn khử mùi để lăn khi đi ra ngoài. Cach tri benh hôi nach tại nhà bằng dấm cũng có thể giúp bạn khử được mùi hiệu quả.
Tuy nhiên, hai cách trên chỉ có thể tác động ngoại vi. Để trị hôi nách vĩnh viễn bạn nên tìm hiểu về phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, đây là phương án tối ưu được thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện thành công cho nhiều khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X