Cách khử mùi hôi nách hiệu quả bạn nên biết

02:36:09 - 22/12/2016 - admin

Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách khử mùi hôi nách từ những phương pháp an toàn, không gây xâm lấn, đảm bảo sau mỗi lần thực hiện vùng da dưới cánh tay của bạn sẽ giảm đáng kể mùi hôi, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Cách khử mùi hôi nách từ sản phẩm lăn khử mùi

Cách khử mùi hôi nách bằng sản phẩm lăn khử mùi tiện lợi

Cách khử mùi hôi nách bằng sản phẩm lăn khử mùi tiện lợi

Sản phẩm lăn khử mùi hôi nách từ những nguyên liệu nổi tiếng như: Dove, Rexona, Nivea… luôn tiện lợi bởi bạn không phải mất công pha chế.

* Cách dùng: Với cách khử mùi hôi nách này, sau khi tắm sạch cơ thể bạn chỉ cần xịt/lăn trực tiếp sản phẩm lên vùng da nách vậy là được.

Khi kiên trì thực hiện cách khử mùi hôi nách này mỗi ngày, bạn sẽ thấy nách khô thoáng và mùi hôi cũng được kiềm chế trong một số giờ nhất định

Ngoài các sản phẩm lăn khử mùi có sẵn trên thị trường, bạn sợ da bị kích ứng thì có thể dùng mẹo trị hôi nách bằng chanh, phèn chua… xát vào nách sau khi tắm, những cách này cũng giúp khử mùi hôi nách rất hiệu quả.

Khử mùi hôi cơ thể hóa chất

Khử mùi bằng hóa chất chưa thực sự được kiểm chứng an toàn

Khử mùi bằng hóa chất chưa thực sự được kiểm chứng an toàn

- Hóa chất khử mùi bôi xoa tại chỗ: Tắm, lau rửa thường xuyên hai bên hố nách, sau đó lau khô, bôi vào nách dung dịch formol 3% có tác dụng diệt khuẩn, chống nấm, hoặc dùng dung dịch acid cromic 5% làm cho các tuyến mồ hôi ở nách teo lại giảm bài tiết giảm mùi hôi nách .

- Cách khử mùi hôi nách bằng tinh dầu: các loại có tinh dầu như bạc hà, đinh hương, hồi, quế, xả, tràm, long não, lô hội, rau ngò xoắn. Các loại hoa thơm, sáp thơm, mật ong, củ cải. Các loại ức chế vi khuẩn và thay đỏi độ kiềm toan như giấm, bicarbonat, muối, phèn chua, phèn phi. Cách chữa bệnh ra mồ hôi nách

Thuốc uống trị hôi nách

Cách khử mùi hôi nách bằng thuốc chỉ mang tính tạm thời

Cách khử mùi hôi nách bằng thuốc chỉ mang tính tạm thời

-  Uống thuốc trị hôi nách chlorophyl: Chlorophyl đã được một số hãng dược phẩm bào chế thành dạng thuốc mỡ 1%, dung dịch 0,25 – 0,5% và Thuốc nước 500ml. Thuốc được chỉ định điều trị cho bệnh nhân có mùi hôi nách. Thuốc không độc, không có tác dụng phụ khó chịu, có thể tăng liều không giới hạn (tùy theo trường hợp khuyến cáo khi cần thiết) mà không có hại. Ngày uống từ 1 đến 3 lần, mỗi lẫn pha 1 thìa dung dịch vào 250 ml nước, lắc kỹ trước khi sử dụng.

Cách trị hôi nách triệt để bằng công nghệ cao

Thực tế những cách khử mùi hôi nách kể trên chỉ là giải pháp tạm thời giúp loại bỏ mùi hôi trong một số giờ nhất định và nhanh chóng tái phát trở lại khi bạn ngưng dùng.

Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ, hôi nách có thể được trị khỏi tận gốc vĩnh viễn bằng công nghệ sóng siêu âm laser – Ultra Dry, không phẫu thuật, loại bỏ vĩnh viễn bệnh hôi nách chỉ trong 1 lần duy nhất – 30 phút thực hiện.

 >> Lam sao de tri benh hoi nach

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X