Cách khử mùi hôi nách đơn giản

02:02:13 - 23/05/2013 - admin

Mùa hè là mùa thích hợp cho bệnh hôi nách phát triển. Bạn cảm thấy thật khó chịu và mất tự tin. Hãy dùng biện pháp khử mùi đơn giản nhất sau.

Trong cuộc sống làm việc thường ngày, bệnh hôi nách làm bạn cảm thấy bối rối, khó xử nơi công sở như ra mồ hôi nách  quá nhiều, bạn không thể kiểm soát được mùi hôi nách khó chịu dưới cánh tay. Lúc này bạn chỉ muốn về nhà thay quần áo và tắm rửa, nhưng công việc quá bận rộn không cho phép bạn làm điều đó thường xuyên.Và điều luôn trăn trở với bạn là : ” làm sao để trị hôi nách nhanh nhất và đơn giản nhất ” ?

Cach-khu-mui-hoi-nach-don-gian1

Pha soda (banking soda) với nước ấm và dùng khăn lau vùng nách

Làm sạch và khử mùi hôi nách bằng soda

Để tình trạng trên không làm ảnh hưởng đến công việc, ngoài việc sử dụng các sản phẩm lăn khử mùi, bạn hãy làm theo một kinh nghiệm nhỏ trị hôi nách sau đây: Pha soda (banking soda) với nước ấm và dùng khăn lau vùng nách, cách này giúp làm sạch và khử mùi vùng nách nhanh chóng.Có thể nói cách trên cũng như một bài thuốc trị hôi nách nhanh và hiệu quả nhất .Ngoài phương pháp trên còn có nhiều cách trị hôi nách sẽ được nói sau đây.

Sử dụng lăn khử mùi đúng cách

Cach-khu-mui-hoi-nach-don-gian

Bạn cần sử dụng lăn khử mùi đúng cách

Lăn khử mùi hôi nách là một sản phẩm thông dụng, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng để trị hôi nách hiệu quả. Khi dùng lăn khử mùi bạn cần lưu ý:

– Lắc chai trước khi phun chất khử mùi

– Không phun trực tiếp chất khử mùi vào nách bạn. Hãy phun chất khử mùi vừa đủ sau khi mặc quần áo nếu bạn có nhiều mồ hôi.

Xem thêm

>> Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

>>  Tri benh hoi nach nhu the nao

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X