Cách khử mùi hôi nách đơn giản nhất trong dân gian

06:59:15 - 03/10/2014 - admin

Hôi nách là nổi niềm khó nói của đa số ban trẻ hiện nay. Tâm lý người bị thông thường sẽ mất đi sự tự tin, Nếu không may bạn đang mắc phải chứng bệnh này thì có thể tham khảo một số cách khử mùi hôi nách sau có tác dụng đáng kể với […]

Hôi nách là nổi niềm khó nói của đa số ban trẻ hiện nay. Tâm lý người bị thông thường sẽ mất đi sự tự tin, Nếu không may bạn đang mắc phải chứng bệnh này thì có thể tham khảo một số cách khử mùi hôi nách sau có tác dụng đáng kể với việc ngăn chặn mùi hôi khá hiệu quả.

Gừng

Gừng trị hôi nách hữu hiệu

Gừng trị hôi nách hữu hiệu

Nhiều nghiến cứu trong y học hiện đại đã chứng minh những kinh nghiệm dân gian về sử dụng gừng vàng làm thuốc. Gừng được biết đến với nhiều tên gọi như: sinh khương, can khương, bào khương… và được trồng ở khắp nơi trên nước ta người ta còn phát hiện nhiều công dụng quý của củ gừng đó là: chống nôn, giảm đau, kháng viêm, chữa cảm mạo…
Nhưng có lẽ công dụng được nhiều người quan tâm nhất trong thời điểm hiện nay là khả năng loại bỏ mùi hôi khó chịu trên cơ thể. Thành phần chủ yếu của gừng chứa 20-25% tinh dầu và 20-30% các chất cay. Chính các chất này có tác dụng ngăn ngừa quá trình tiết mồ hôi, giúp vùng da nách của bạn luôn khô thoáng và không bay mùi khó chịu, hạn chế ra mồ hôi nách.

Lá khổ qua

Khổ qua được biết đến như một món ăn ngon với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như làm mát, thanh lọc cơ thể. Trong y học, khổ qua được xem như một vị thuốc trị bách bệnh như phòng chống nghẽn động mạch, giảm lượng đường trong máu…Vậy khổ qua làm sao chữa hôi nách?

Lá khổ qua - bài thuốc trị hôi nách trong dân gian

Lá khổ qua – bài thuốc trị hôi nách trong dân gian

Gần đây một nghiên cứu của các nhà khoa học còn cho thấy trong trái khổ qua có chứa thành phần dược chất có thể giảm béo, giảm lượng đường trong máu vô cùng có hiệu quả, làm cho trái khổ qua xưa kia nổi tiếng đắng bỗng nhiên trở thành loại rau củ bán chạy nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, nó còn có một công dụng chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ, đó là lá của khổ qua có thể trị bệnh hôi nách tận gốc và loại bỏ mùi hôi trên cơ thể.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X