Cách khử mùi hôi nách đơn giản bằng phấn rôm

01:27:54 - 19/10/2015 - admin

Phấn rôm là sản phẩm thường được các bà mẹ dùng để trị rôm sẩy, hút mồ hôi, giảm bớt khó chịu cho bé. Bên cạnh đó nó lại có rất nhiều công dụng, đặc biệt là có thể khử mùi hôi nách nữa đấy.

Vì sao phấn rôm có thể khử mùi hôi nách hiệu quả

Phấn rôm là một loại mỹ phẩm sản xuất từ chất khoáng dưới dạng bột rất mềm và mịn, với thành phần chính là bột talc, muối canxi, muối kẽm, chất béo và một số chất tạo mùi thơm. Phấn rôm có khả năng hút ẩm, thường được sử dụng để tránh hăm, trị rôm sẩy, hút mồ hôi, giảm bớt mùi khó chịu cho bé.

Cách khử mùi hôi nách đơn giản bằng phấn rôm

Phấn rôm có thể khử mùi hôi nách hiệu quả dành cho bạn đấy

Chính nhờ khả năng hút ẩm tuyệt vời của phấn rôm, người ta đã ứng dụng nó như một mẹo khử mùi hôi nách hiệu quả. Phấn rôm sẽ giúp vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng, không có mồ hôi, thay thế mùi hôi khó chịu bằng hương thơm dịu mát của phấn.

Hướng dẫn cách khử mùi hôi nách bằng phấn rôm đơn giản

Cách 1: Phấn rôm kết hợp chanh và muối

Bạn lấy muối hòa tan trong nước cốt chanh để tạo thành dung dịch dùng để chữa bệnh hôi nách. Khi chữa, bạn vệ sinh sạch sẽ, lấy bông thấm nước cốt chanh và muối lau sạch da vùng nách. Sau đó, bạn để trong khoảng 15-20 phút cho tinh chất ngấm sâu vào da để khử mùi hôi nách hiệu quả.  Tiếp theo bạn rửa sạch da vùng nách, bôi phấn rôm lên da là giúp trị bệnh hôi nách hiệu quả.

>>>Xem thêm: Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

Cách 2: Sử dụng nguyên liệu chính là phấn rôm

Cách khử mùi hôi nách đơn giản bằng phấn rôm

Sử dụng nguyên liệu chính là phấn rôm có kết hợp chanh và muối hiệu quả

Để khử mùi hôi nách bằng phấn rôm bạn chỉ cần thoa một lượng phấn rôm vừa đủ lên vùng da dưới cánh tay sau mỗi lần tắm rửa sạch sẽ. Cánh làm này không chỉ giúp vùng da dưới cánh tau khô thoáng, không có mồ hôi và mùi hôi cũng biến mất, thay vào đó là mùi thơm dịu của phấn rôm.

Với cách khử mùi hôi nách bằng phấn rôm rất dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nó chỉ mang lại hiệu quả đối v ới trường hợp bị hôi nách mức độ nhẹ. Trường hợp  nặng, người bệnh cần tìm đến các giải pháp triệt để hơn. Hiện nay để trị hôi nách an toàn, nhanh chóng chỉ một lần duy nhất, chấm dứt mùi hôi hoàn toàn bạn có thể tham khảo một cách trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry. Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á là nơi đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp này cho hàng nghìn khách hàng. Qua thực tế điều trị cho thấy, đây là cách khử mùi hôi nách nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X