Cách khử mùi hôi nách cho hiệu quả tích cực nhất

07:54:07 - 09/10/2014 - admin

Không đơn gian như mụn hay sẹo trên mặt, cách khử mùi hôi nách từ thiên nhiên phải điều trị liên tục trong thời gian dài và kiên nhẫn

Hôi nách là nổi ám ảnh mà ai không may mắc phải đều cố loại bỏ nhanh chúng. Không đơn gian như mụn hay sẹo trên mặt, cách khử mùi hôi nách từ thiên nhiên phải điều trị liên tục trong thời gian dài và kiên nhẫn thì mới có kết quả như mong muốn.

Khử mùi hôi nách hiệu quả nhất

Khử mùi hôi nách hiệu quả nhất

Theo các bài thuốc dân gian thì tinh dầu hướng dương có mùi thơm đặc trưng được coi là 1 trong những loại tinh dầu có lợi trong biện pháp trị hôi nách tại nhà. Tinh dầu hướng dương không chỉ giúp vùng da dưới cánh tay của bạn đẹp hơn, bớt thâm và mụn sần ngoài ra còn giúp khử mùi hôi nách hiệu quả, triệt bỏ lũ vi khuẩn đáng ghét gây mùi, giảm mồ hôi tiết ra ở vùng hố nách. Lưu ý rằng tinh dầu không có tác dụng chữa hôi nách tận gốc, vì vậy bạn cần khử mùi hôi nách thương xuyên.

Cách chữa bệnh hôi nách bằng tinh dầu hướng dương thường xuyên bạn có thể áp dụng công thức dưới đây:

Để khử mùi hôi nách bằng tinh dầu hướng dương bạn cần chuẩn bị nguyên liệu:

tinh dầu hướng dương mang đến điều kỳ diệu

tinh dầu hướng dương mang đến điều kỳ diệu

– Tinh dầu hướng dương

– Muối biển

– Nước cốt chanh

Cách thực hiện:

Bạn hãy hòa tan nửa thìa muối biển với khoảng 3 thìa tinh dầu hướng dương và nước cốt chanh, hòa tan hỗn hợp sau đó sử dụng bông thâm đều lên vùng da cánh tay đã được vệ sinh cẩn thận. Để khử mùi hôi nách, bạn lưu hỗn hợp lại khoảng 10 phút sau rửa sạch lại bằng nước và thấm khô để giữ cho da khô ráo, thoáng khí.

Để trị hôi nách vĩnh viễn, chỉ có thể là hút nội soi tuyến hôi nách, cách chữa bệnh hôi nách triệt để này chỉ thực hiện trong vòng 30 phút, không để lại sẹo hay di chứng. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Chữa hôi nách tại hà nội

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X