Cách hạn chế ra mồ hôi nách cho bạn gái

12:15:35 - 01/04/2015 - admin

Mùa hè đến là lúc chúng ta phải đối phó với mùi mồ hôi khó chịu cũng như  việc tiết mồ hôi quá nhiều ở vùng cánh tay. Mồ hôi tiết ra quá nhiều khiến các bạn nữ thiếu tự tin vô cùng trong việc mặc trang phục, tự tin trong giao tiếp. Bài viết này sẽ chỉ ra các mẹo giúp bạn hạn chế việc ra mồ hôi nách 1 cách hiệu quả.

Hãy thực hiện đúng theo các cách sau đây để có thể hạn chế việc ra mồ hôi nách nhiều:

>>>> Cách trị hôi nách vĩnh viễn

>>>> Cách trị hôi nách bằng phèn chua

Hạn chế mồ hôi nách bằng nhờ những thói quen lành mạnh hàng ngày

Hạn chế mồ hôi nách bằng nhờ những thói quen lành mạnh hàng ngày

  1. Tắm gội thường xuyên, giữ cho thân nhiệt đều hạn chế hoạt động mạnh để việc ra mồ hôi nhiều. cách tốt nhất là giữ cho cơ thể được mát mẻ, hạn chế ra mồ hôi, và giữ cơ thể luôn sạch sẽ.
  2. Lựa chọn trang phục thoáng mát thấm hút mồ hôi tốt, hơn thế nữa bạn sẽ cần phải thay giặt quần áo và không được mặc lại quần áo.
  3. Bạn có thể sử dụng một số cách làm hết mồ hôi nách bằng các loại chất khử mùi, để hạn chế mồ hôi tiết ra ở vùng nách và luôn giữ hương thơm cho cơ thể. Tuy nhiên, nên lưu ý khi mua những sản phẩm này, các bác sĩ da liễu khuyên bạn nên chọn mua sản phẩm khử mùi hay chất chống mồ hôi có chứa hợp chất nhôm Chlorohydrat hoặc Zirconium như AnhydrolForte và Driclor.
Mồ hôi nách sẽ được hạn chế nếu bạn thực hiện đúng cách

Mồ hôi nách sẽ được hạn chế nếu bạn thực hiện đúng cách

  1. Sử dụng củ cải để ăn hoặc sử dụng nước ép củ cải để có thể nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, uống nước ép củ cải, sử dụng củ cải để có thể bôi trực tiếp lên vùng nách, hạn chế việc tăng tiết mồ hôi đồng thời khử mùi hôi nách hiệu quả.

Với cơ thể khách hàng mà ra quá nhiều mồ hôi thì cách nhanh chóng và tiện lợi mà bạn cũng nên làm đó là hạn chế ở mức tối đa vấn đề tăng tiết mồ hôi, giữ cho cơ thể tuần hoàn tốt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X