Cách chữa hôi nách nhanh chóng ngày tại nhà

02:32:35 - 31/10/2014 - admin

Hôi nách là căn bệnh đáng ghét nhất, nó làm cho mọi người mất tự tin, nhất là khi thời tiết oai bức. Tôi xin chia sẽ với các bạn một vài cách chữa hôi nách tại nhà dưới đây.

Hôi nách là căn bệnh đáng ghét nhất, nó làm cho mọi người mất tự tin, cảm thấy khó chịu khi thời tiết oai bức. Tôi xin chia sẽ với các bạn một vài cách chữa hôi nách tại nhà dưới đây. Tuy hơi mất thời gian nhưng lại là cách hiệu quả khi thực hiện tại nhà.

Loại bỏ nhanh mùi hôi nách tại nhà

Loại bỏ nhanh mùi hôi nách tại nhà

Mướp đắng

Mướp đắng có chứa thành phần oxy hóa cao, giúp giảm cân, lưu thông đường huyết đồng thời có đặc tính khử mùi rất nhanh. Vì vậy, trong dân gian, người ta sử dụng mướp đắng làm bài thuốc trị hôi nách khá công hiệu. Bạn có thể sử dụng cả quả mướp và lá mướp để khử mùi hôi nách hiệu quả.

  • Lá mướp đắng: Bạn sử dụng lá mướp đắng tươi, giã nhuyễn, chắt lấy nước và giữ lại cả nước, cả bã.
  • Mỗi ngày sau khi tắm xong, bạn sử dụng nước cốt lá mướp đắng thoa đều lên vùng da dưới cánh tay, để nước cốt lưu lại qua đêm rồi rửa sạch lại vào sáng hôm sau.
  • Bã mướp đắng có thể sử dụng để đắp lên vùng da dưới cánh tay cũng giúp khử mùi hôi rất hiệu quả.
  • Quả mướp đắng: Bạn cắt mướp đắng thành lát mỏng, phơi khô, đun nước uống mỗi ngày. Phương pháp này vừa làm mát gan, bổ thận, thanh nhiệt, giải độc, vừa hạn chế mùi cơ thể hiệu quả.

Cách trị hôi nách trên đây chỉ là phương án khử mùi tạm thời, không phải là cách đặc trị hôi nách vì không thể tác động sau vào bên trong tuyến mồ hôi. Để trị hôi nách vĩnh viễn bạn nên đến thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn trực tiếp, Đây là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X