Các phương pháp dân gian giúp trị hôi nách hiệu quả

00:15:35 - 07/03/2016 - admin

Nếu như hôi nách đang là vấn đề khiến bạn bận tâm và lo lắng thì hãy dành một chút thời gian thực hiện cho mình cách trị hôi nách hiệu quả với các nguyên liệu tự nhiên, đã được ứng dụng rộng rãi trong dân gian.

Trị hôi nách hiệu quả bằng tỏi và rượu

Rượu có tác dụng diệt khuẩn , khử mùi khá nhanh do vạy rượu sẽ giúp các lớp bụi bẩn nhanh chóng được loại bỏ tạo độ thông thoáng tại các lỗ chân lông .

Sử dụng tỏi và rượu cho cách trị hôi nách hiệu quả

Sử dụng tỏi và rượu cho cách trị hôi nách hiệu quả

Để trị hôi nách hiệu quả với phương pháp này, trước hết bạn cần làm sạch nách với rượu bằng cách lấy bông thấm rượu rồi xoa đều xung quanh vùng nách trong 10-15 phút để diệt khuẩn.Sau đó, lau lại bằng nước sạch để giúp thông thoáng lỗ chân lông vùng nách.Tiếp đến sử dụng khoảng 2-3 củ tỏi tươi cho vào cối giã nát chắt lấy nước ép nguyên chất . Dùng nước ép này tiếp tục thoa lên vùng nách kết hợp với các động tác xoay tròn.

Trị hôi nách hiệu quả bằng lá ngải cứu

Bạn hoàn toàn có thể có được cách trị hôi nách hiệu quả chỉ với lá ngải bởi lá ngải có khả năng làm lỗ chân lông trở nên thoáng hơn khiến việc khử mùi cơ thể trở nên dễ dàng

Với khoảng 30g lá ngải, bạn rửa sạch sau đó đem phơi khô rồi cho vào nồi nhỏ đun sôi. Bạn cho thêm vào nồi khoảng 5 thìa muối tinh rồi khuấy đều. Đun xong bắc ra để nguội rồi đổ vào chậu nhỏ hòa tan với nước . Hãy sử dụng nước này để tắm rửa hoặc lau qua vùng nách. Bạn nên tắm trước khi đi ngủ , mùi hôi trên cơ thể sẽ được khử  triệt để.

Trị hôi nách hiệu quả bằng hạt nhãn và hạt tiêu

Một cách trị hôi nách hiệu quả khác đã được lưu truyền trong dân gian và được nhiều người thực hiện thành công đó là sử dụng hạt nhãn à hạt tiêu để đẩy lùi mùi mồ hôi dưới canh tay.

Giúp bạn trị hôi nách hiệu quả với nguyên liệu dễ kiếm

Giúp bạn trị hôi nách hiệu quả với nguyên liệu dễ kiếm

Bạn sử dụng 20 hạt nhãn , 50 hạt tiêu và tiến hành xay nhuyễn, trộn 2 loại với nhau và cho thêm 1 ít nước để tạo độ sánh cho hỗn hợp. Tiếp đến, đắp hỗn hợp trên vào cùng nách và để trong khoảng 10-1 phút. Cuối cùng rửa sạch với nước lạnh. Thực hiện đều đặn phương pháp này sẽ cho bạn kết quả khử mùi hôi nách hiệu quả, an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X