Các cách chữa trị hôi nách đơn giản ngay tại nhà

00:56:20 - 06/04/2016 - admin

Bạn đang đi tìm cho mình một giải pháp hiệu quả để khử sạch đi mùi hôi nách? Các cách chữa trị hôi nách đơn giản sau đây sẽ là gợi ý giúp bạn không còn băn khoăn và lo lắng về vấn đề mình đang gặp phải.

Cách chữa trị hôi nách bằng củ cải trắng

Với cách chữa trị hôi nách này, bạn tiến hành gọt vỏ và ép lấy phần nước củ cải trắng. Sau khi tắm xong, lau khô vùng nách dùng bông gòn thấm nước ép củ cải trắng bôi lên nách, để 30 phút rồi rửa sạch.

Hiệu quả với cách chữa trị hôi nách từ củ cải trắng

Hiệu quả với cách chữa trị hôi nách từ củ cải trắng

Khi sử dụng củ cải trắng để khử mùi hôi nách, bạn phải thực hiện đều đặn hàng tuần. Bởi phương pháp này chỉ mang tính tạm thời, giúp bạn có làn da khô thoáng và khử mùi trong thời gian ngắn.

Cách chữa trị hôi nách bằng cà chua

Cà chua ngoài là một thực phẩm bổ dưỡng còn có tác dụng nữa là khử mùi hôi nách mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, giúp bạn xóa đi cảm giác tự ti về mùi cơ thể mình.

Để thực hiện cách chữa trị hôi nách với nguyên liệu này, bạn dùng 1 quả cà chua xay nhuyễn, cho thêm nước ấm tỉ lệ 1: 1. Lấy hỗn hợp này thoa lên nách 20 phút, làm đều trong 2 – 3 tuần mùi hôi sẽ giảm rõ rệt.

Dầu dừa mang lại cách chữa trị hôi nách tại nhà

Tinh chất dầu dừa có tác dụng thấm hút và khử mùi hôi rất tốt, bên cạnh đó dầu dừa còn góp phần kháng khuẩn, triệt tiêu vi khuẩn gây ra mùi hôi.

Chữa trị hôi nách tự nhiên với dầu dừa

Chữa trị hôi nách tự nhiên với dầu dừa

Để thực hiện cách chữa trị hôi nách tại nhà này, sau khi đã vệ sinh da vùng nách, bạn dùng một lượng nhỏ tinh chất dầu dừa thoa lên vùng da dưới cánh tay, để khoảng 10-15 phút cho tinh dầu dừa thấm đều vào da. Cuối cùng là rửa sạch vùng nách bằng nước ấm.

Trầu không cho cách trị hôi nách tự nhiên

Qua các nghiên cứu cho biết trong lá trầu không có nhiều chất như đường, tanin, tinh dầu và diataza và có tính khử trùng cao. Vì thế, lá trầu không là một giải pháp rất tốt cho việc khử mùi hôi cơ thể, chặn đứng quá trình phát sinh mùi của bệnh hôi nách.

Với cách chữa trị hôi nách này bạn tiến hành rửa sạch lá trầu không. Đến lúc tắm, lấy lá chà vào vùng da dưới cánh tay. Thực hiện đều đặn trong một tháng sẽ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi một cách hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X