Biện pháp trị hôi nách tại nhà hiệu quả, chi phí Free

02:57:19 - 22/10/2014 - admin

Hôi nách từ xưa đã là căn bệnh phổ biến. Để thực hiện biện pháp trị hôi nách từ dân gian bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu đơn giản như cơm nóng, trứng gà.

Hôi nách từ xưa đã là căn bệnh phổ biến, chính vì thế trong dân gian cũng có khá nhiều cách chữa, để thực hiện biện pháp trị hôi nách từ dân gian bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu đơn giản như cơm nóng, trứng gà.

Trứng gà luộc trị hôi nách - phương án chữa cháy tại nhà

Trứng gà luộc trị hôi nách – phương án chữa cháy tại nhà

Trị hôi nách hiệu quả bằng trứng gà luộc

  • Từ xưa theo kinh nghiệm làm đẹp dân gian, trứng gà cũng có thể chua hoi nach cực kì hiệu quả, nhất là đối với những người mới mắc phải.
  • Cách làm: Lấy hai quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả. Bạn cứ để ở nách đến khi nào trứng gà nguội hẳn thì lấy ra. Tiếp sau đó, lấy một miếng gừng lau xát hai bên nách của bạn cho thật kỹ.
  • Thực hiện liên tục cách trị ra mồ hôi nách bạn sẽ thấy phương pháp này hữu hiệu với việc đẩy lùi mùi hôi cho vùng da dưới cánh tay đấy.

Mẹo trị hôi nách bằng cơm nóng

Cơm nóng trị hôi nách nhanh tại nhà

Cơm nóng trị hôi nách nhanh tại nhà

  • Cơm nóng không chỉ là thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày mà trong dân gian khi nói về bệnh hôi nách và cách chữa trị nó còn có công dụng hút mùi hôi trong nách và ức chế tuyến mồ hôi không cho gây mùi. Đây là phương pháp chữa hôi nách đơn giản và dễ làm nhưng cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian này chỉ cho hiệu quả khi thực hiện thường xuyên và kiên trì.
  • Cách làm: Sau khi nấu xong cơm, các bạn xới cơm nóng nắm thành nắm nhỏ và lăn đều vào hốc nách. Lưu ý, vùng nách phải được vệ sinh sạch sẽ (nếu triệt được sạch lông thì sẽ cho hiệu quả chữa hôi nách cao nhất).

Xem thêm: Cac cach tri hoi nach

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X