Bí quyết khử mùi hôi nách bằng quế

14:43:05 - 14/11/2013 - admin

Không quá khó khăn để tìm cho riêng mình công thức át mùi hôi khó chịu cho vùng da dưới cánh tay với nhiều phương pháp điều trị khác nhau. Bí quyết khử mùi hôi nách bằng quế cũng là một gợi ý thú vị và hiệu quả mà bạn nên thử.

Theo những nguyên tắc thông thường, nếu muốn giảm mùi hôi nách bạn cần hạn chế sử dụng những loại đồ ăn đậm mùi và đậm vị để các tuyến mồ hôi không có khả năng được hoạt động mạnh. Nhưng với vỏ quế lại hoàn toàn ngược lại. Chính cái vị cay nóng từ tinh dầu ấy lại có tác dụng trị hôi nách rất đắc lực.

Bí quyết khử mùi hôi nách bằng quế 1

Bí quyết khử mùi hôi nách bằng quế

Mùi thơm đặc trưng của quể là bí quyết để khử mùi hôi nách

Với mùi thơm đặc trưng và vị nóng cay nồng, vỏ quế góp mặt vào các bài thuốc dân gian để trị ho, xông hơi, giải cảm. Và hơn thế, những người đang bị quấy nhiễu bởi mùi hôi không mấy thiện cảm phát ra từ vùng nách thì đây sẽ là mẹo trị hôi nách và đánh bay chúng thật nhanh. Có thể làm theo các công thức như sau:

Bí quyết khử mùi hôi nách bằng quế 2

Giảm mùi hôi nách bằng bột quế thật đơn giản

Bột quế chữa hôi nách như thế nào?

Lấy một chậu nước nóng rồi hòa bột quế theo lượng vừa phải để tạo thành hỗn hợp lỏng dễ sử dụng. Dùng khăn thấm vào dung dịch này rồi thoa lên toàn bộ vùng nách. Có thể áp dụng ngay trong khi tắm hay sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chỉ cần giữ nguyên chúng khoảng 10 phút trên da là đã có thể vệ sinh vùng nách được sạch sẽ và hạn chế mùi hôi rất tốt. Cách trị ra mồ hôi nách

Bí quyết khử mùi hôi nách bằng quế 3

Mẹo trị hôi nách từ tinh dầu quế

Công thức trị hôi nách bằng tinh dầu quế

Công thức trị hôi nách này cũng đơn giản không kém gì phương pháp trên. Tinh dầu quế có bán sẵn ở trong các hiệu thuốc nên rất dễ kiếm. Dùng bông gòn thấm vào tinh dầu quế rồi thoa chúng vào vùng da nách trước mỗi buổi tối đi ngủ, để qua đêm, sáng hôm sau vệ sinh sạch sẽ. Thực hiện đều đặn hàng ngày trong một thời gian là bạn đã có thể đánh bay mùi hôi khó chịu này thật dễ dàng rồi nhé.

>> Trị mùi hôi nách

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X