Bất ngờ với công dụng trị hôi nách từ kem đánh răng

02:07:50 - 30/10/2014 - admin

Một nguyên liệu có khả năng khử mùi hôi nách nhanh chóng ngay tại nhà mà ít ai biết đến. Bài viết này chúng tôi xin gửi đến bạn phương pháp trị hôi nách nhanh tại nhà.

Hôi nách không khó trị, nhưng nếu trị không đúng cách thì khóa có thể loại bỏ mùi hôi này khỏi cơ thể. Một nguyên liệu có khả năng khử mùi hôi nách nhanh chóng ngay tại nhà mà ít ai biết đến. Bài viết này chúng tôi xin gửi đến bạn phương pháp trị hôi nách nhanh tại nhà.

Kem đánh răng gây bất ngờ với công dụng trị hôi nách tại nhà

Kem đánh răng gây bất ngờ với công dụng trị hôi nách tại nhà

Không chỉ mùi ẩm mốc của sơn gỗ được khử bỏ bằng kem đánh răng, mùi hôi giày dép được loại bỏ bằng kem đánh răng, hơn thế nữa kem đánh răng có một tác dụng không thể xem thường là trị hôi nách.

Hàng ngày bạn chỉ cần lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ, chà xát lên vùng da nách dưới cánh tay từ 2 phút đến 3 phút là có thể giảm, khử mùi hôi tại vùng da dưới cánh tay. Nếu bạn thường xuyên áp dụng phương pháp tri hoi nach bằng kem đánh răng đều đặn mỗi ngày, sau khi tắm xong sẽ sớm loại bỏ mùi hôi nhanh chóng.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp tùy trường hợp khác nhau:

  • Nữ giới thường xuyên dùng dao cạo lông nách, việc này dẫn đến tăng và phì đại nang lông. Sự bài tiết chất béo trên bề mặt da gia tăng tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nhanh chóng làm giảm hiệu quả chua benh hoi nach, tình trạng mùi hôi nghiêm trọng hơn do đó cần hạn chế sử dụng dao cạo lông nách để giảm kích ứng da vùng nách.
  • Dùng các sản phẩm chống tiết mồ hôi có thể làm giảm bớt lượng mồ hôi tiết ra, người bệnh cũng có thể sử dụng kem đánh răng thảo dược bôi bên ngoài da để đảm bảo không có mùi hôi khó chịu trong ngày. Tuy nhiên những biện này chỉ có thể tạm thời làm tránh phát sinh mùi hôi.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X