Bật mí phương pháp trị hôi nách ĐƠN GIẢN DỄ LÀM

04:34:27 - 12/02/2015 - admin

Với các nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên, không tốn kém chi phí, bạn có thể sử dụng chúng để tạo thành các phương pháp trị hôi nách đơn giản, thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh.

Với các nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên, không tốn kém chi phí, bạn có thể sử dụng chúng để tạo thành các phương pháp trị hôi nách đơn giản, thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh.

Cùng thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh với 3 phương pháp trị hôi nách đơn giản dưới đây:

1. Trị hôi nách đơn giản bằng vôi sống

Có thể bạn chưa biết nhưng vôi sống có khả năng kháng khuẩn và khử mùi cơ thể. Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy vôi sống trộn đều với nhũ hương, thanh mộc hướng, phèn chua, nhũ hương,phòng hương, dương khởi thạch lại với nhau, nghiền nát thành bột. Sau đó, thoa đều chúng lên trên vùng bị hôi nách.

Bật mí phương pháp trị hôi nách ĐƠN GIẢN DỄ LÀM 1

Vôi sống giúp bạn khử mùi cơ thể

 

2. Trị hôi nách bằng dấm gạo

Phương pháp trị hôi nách này được tiến hành như sau: bạn hãy trộn đều giấm gạo với bột hồi để tạo thành hỗn hợp, thoa đều lên trên vùng nách. Áp dụng cách này thường xuyên sẽ nhìn thấy kết quả.

Bật mí phương pháp trị hôi nách ĐƠN GIẢN DỄ LÀM 2

Dấm gạo giúp bạn khử mùi cơ thể

3. Áp dụng công nghệ cao để trị hôi nách

Các phương pháp trị hôi nách thông thường mà chúng tôi nêu trên đều phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Để trị hôi nách triệt để nhanh chóng, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Ultra Dry.

Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ đó, Ultra Dry trị hôi nách tận gốc, triệt để.

Bật mí phương pháp trị hôi nách ĐƠN GIẢN DỄ LÀM 3

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại TMV Đông Á

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ nước ngoài trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X