Bạn biết gì về cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

02:02:21 - 05/03/2016 - admin

Hôi nách là một bệnh lý khó điều trị, việc thực hiện các phương pháp thông thường chỉ có thể dứt điểm nếu như bệnh lý này đang ở dạng nhẹ. Còn đa phần nếu muốn điều trị triệt để thì cần lựa chọn một cách trị hôi nách hiệu quả như công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả điều trị tối ưu và nhanh chóng.

Trị hôi nách hiệu quả với công nghệ hiện đại

Ultra Dry chính là công nghệ trị hôi nách hiệu quả, được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ. Đây là cách trị hôi nách triệt để tối ưu nhất hiện nay khi chỉ một lần duy nhất tình trạng bệnh hôi nách đã được dứt điểm.

Trị hôi nách hiệu quả với công nghệ Ultra Dry

Trị hôi nách hiệu quả với công nghệ Ultra Dry

Cách trị hôi nách hiệu quả này hoạt động dựa trên sự kết hợp của năng lượng ánh sáng laser và luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao, mang lại hiệu quả tiêu diệt hoàn vi khuẩn cũng như vùng màng nhầy dưới da, giúp mùi hôi dưới cánh tay được điều trị dứt điểm.

Trị hôi nách với Ultra Dry có an toàn không?

Không những là phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả, nhanh chóng nhất mà Ultra Dry với hệ thống làm lạnh tự động sẽ bảo vệ lớp da bề mặt, không gây nên cảm giác đau đớn, khó chịu trong và sau khi thực hiện điều trị. Đến với Ultra Dry, bạn hoàn toàn có thể xóa đi bận tâm về mùi cơ thể gây ra cho mình.

Đặc trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry đơn giản với quy trình hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao triệt tiêu hoàn toàn các tuyến mồ hôi gây mùi, tạo cảm giác khô thoáng, đảm bảo an toàn không xâm lấn, không để lại sẹo.

Lưu ý gì khi thực hiện điều trị với Ultra Dry?

Để có được hiệu quả điều trị hôi nách với công nghệ hiện đại này, điều đầu tiên là bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo được đầy đủ những điều kiện vật chất và kỹ thuật để điều trị.

Chăm sóc cho vùng da dưới cánh tay để có kết quả điều trị như ý nhất

Chăm sóc cho vùng da dưới cánh tay để có kết quả điều trị như ý nhất

Bên cạnh đó, sau khi thực hiện cách trị hôi nách hiệu quả này bạn cần thực hiện một số lưu ý sau để có được kết quả điều trị toàn diện nhất:

  • Giữ vệ sinh sạch sẽ vùng điều trị
  • Thực hiện theo chăm sóc của bác sĩ
  • Không sử dụng lắn khử mùi sau khi vừa thực hiện điều trị
  • Tránh những thực phẩm gây mùi như tỏi, hành, thực phẩm cay nóng,..
  • Có chế độ dinh dưỡng hợp lý, ăn nhiều rau xanh và trái cây.

>>>Xem chi tiết: Quy trình điều trị hôi nách vĩnh viễn CN Ultra Dry Hoa Kỳ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X