“5 phương 10 hướng” cách trị hôi nách vĩnh viễn

04:38:31 - 23/01/2016 - admin

Tìm cách trị hôi nách đã là việc khó, nhưng tìm cách trị hôi nách vĩnh viễn lại càng là điều khó khăn hơn. Bởi hôi nách là loại bệnh lý có bản chất xuất phát từ sâu bên trong cơ thể.

Vì sao hôi nách khó chữa vĩnh viễn?

Hôi nách thực chất sản sinh do sự hoạt động quá mức của các tuyến mồ hôi lớn. Khi các tuyến mồ hôi này hoạt động sẽ sản sinh ra một loại chất nhờn có chứa axit béo chưa no đi kèm ammoniac.  Khi các chất này tiếp tục chịu sự tác động của các loại vi khuẩn không có lợi từ môi trường bên ngoài sẽ sản sinh ra mùi hôi khó chịu, chính là mùi hôi nách. Muốn điều trị hôi nách cần phải loại bỏ hết các tuyến mồ hôi lớn nằm sâu bên trong cơ thể. Chính vì vậy việc điều trị hôi nách vĩnh viễn trở nên khó khăn

5-phuong-10-huong-cach-tri-hoi-nach-vinh-vien

Làm sao để chữa trị hôi nách vĩnh viễn

Các cách trị hôi nách vĩnh viễn

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng liệu pháp thiên nhiên

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng trứng gà luộc: Với ưu điểm dễ tìm, dễ làm và cho kết quả nhanh, trứng gà được coi là một trong những cách trị hôi nách vĩnh viễn được nhiều người lựa chọn.

Cách thực hiện đơn giản như sau:

Trứng gà luộc chín. Bóc vỏ và chà xát vào nách cho tới khi trứng nguội.

Trong quá trình xát vào nách bạn lăn đều theo chuyển động tròn từ trên xuống dưới.

Tiếp đến bạn cắt 2 lát gừng mỏng, dài bản chà thêm một lần nữa vào nách, chắc chắn mùi hôi được giảm đi một cách tối đa.

Bạn nên duy trì thực hiện hàng ngày hoặc tuần 3 lần để thấy được kết quả tốt nhất.

5-phuong-10-huong-cach-tri-hoi-nach-vinh-vien

Trị hôi nách bằng trứng gà luộc

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng nước cốt chanh

Không quá khó để bạn tìm ra nguyên liệu này đúng không? Chanh với thành phần axit mạnh sẽ giúp loại bỏ những độc tố gây mùi trên nách, đồng thời giúp vùng da nách thêm trắng sáng và se khít lỗ chân lông.

Cách thực hiện:

Sau khi tắm sạch cơ thể, bạn thái lát chanh mỏng vừa chà lên nách.

Khoảng 10 phút sau bạn lấy khăn bông thấm sạch để nách được khô thoáng.

Vậy là bạn đã khử được mùi hôi trên cơ thể mình rồi đấy!

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng Utra Dry

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng Utra Dry mang lại cho bạn phương pháp loại bỏ bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao chỉ với “vài phút” thực hiện. Sử dụng năng lượng ánh sáng Laser Utra Dry  khiến các tuyến mồ hôi lớn nằm ở vùng da dưới cánh vỡ nhỏ, sau đó đưa chúng ra khỏi cơ thể nhanh chóng bằng dụng cụ chuyên dụng. Mầm mống sản sinh ra bệnh không còn, bệnh lý hôi nách sẽ được điều trị vĩnh viễn.

Nếu còn những thắc mắc khác về cách trị hôi nách vĩnh viễn, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X