5 mẹo trị hôi nách hữu hiệu mà đơn giản

04:59:52 - 19/12/2014 - admin

Mùi hôi nách gây khó chịu cho bạn và khiến bạn mất tự tin, mình xin chia sẻ một số nguyên liệu trong nhà bếp có thể giúp bạn trị hôi nách hiệu quả. Thẩm mỹ viện uy tín Thẩm mỹ viện nào tốt 1. Các nguyên liệu có tính khử: phèn chua, chanh, giấm… […]

Mùi hôi nách gây khó chịu cho bạn và khiến bạn mất tự tin, mình xin chia sẻ một số nguyên liệu trong nhà bếp có thể giúp bạn trị hôi nách hiệu quả.

Thẩm mỹ viện uy tín

Thẩm mỹ viện nào tốt

1. Các nguyên liệu có tính khử: phèn chua, chanh, giấm…

tri-benh-hoi-nach-don-gian-va-hieu-qua-1

Trị hôi nách hiệu quả bằng chanh

Với một số chất khử mùi có thể kiếm được trong nhà bếp là bột nổi, chanh, phèn chua và giấm. Với phèn chua, bột nổi nghiền nhỏ, bạn dùng như phấn rôm: xoa bột vào nách sau khi tắm. Chú ý, bột nổi chỉ giúp thấm hút và khử mùi, nó không giúp ngăn tiết mồ hôi. Với giấm, bạn có thể dùng cả giấm gạo hay giấm táo đều khử mùi hiệu quả. Bạn yên vì mùi giấm sẽ nhanh chóng biến mất sau vài phút.

2. Chế độ ăn uống hợp lí

tri-hoi-nach-hieu-qua

trị hôi nách hiệu quả bằng chế độ dinh dưỡng hợp lí

Chế độ ăn có sự ảnh hưởng nhiều đến mùi cơ thể của bạn. Khi sử dụng nhiều các loại thịt đỏ như cừu, bò, các loại gia vị nặng mùi như hành tây, tỏi, cà ri hay uống nhiều cà phê, trà đều khiến bạn gặp vấn đề. Hãy thử loại bỏ hoặc nếu không hãy tiết giảm các loại thực phẩm trên và bạn sẽ thấy hiệu quả. Nhờ chế độ ăn uống hợp lí bạn có thể trị hôi nách hiệu quả.

3. Ngải đắng 

Dùng loại thảo dược này pha trà uống mỗi ngày sẽ làm giảm sự tiết mồ hôi. Nếu muốn đạt kết quả ngay lập tức, bạn hãy chà xát vùng da dưới cánh tay lặp đi lặp lại nhiều lần bằng bông cotton có nhúng trà ngải đắng.

4. Củ cải cùng chất glycerine 

Bạn cũng có thể tự làm một lọ xịt khử mùi tự nhiên. Ép lấy nước của mười cây củ cải và trộn cùng 1/4 thìa cà phê glycerine. Lọc hỗn hợp để lấy nước, đựng trong chai dạng xịt giữ lạnh để dùng dần. Hỗn hợp có thể dùng trong một tuần. Nếu không có củ cải thì bạn có thể thay bằng gừng tươi.

5. Cà chua

tri-hoi-nach

trị hôi nách hiệu quả bằng nước ép cà chua

Cà chua không chỉ dùng để làm cho các món ăn ngon hơn, nó còn được sử dụng để làm đẹp, làm trắng da hiệu quả. Ngoài ra, ca chua còn giúp trị mùi hiệu quả.

Nếu bạn không may có vùng nách nặng mùi lâu ngày, thì việc tắm trong bồn hàng ngày với nước pha khoảng 3-4 cốc nước ép cà chua trong vòng 15-20 phút, sau đó, bạn tắm sơ lại bằng nước sạch thì sẽ giúp làm giảm bớt mùi hôi nách

Trên đây là 5 cách trị hôi nách từ các kinh nghiệm dân gian, để đạt được hiệu quả của nó cần bạn phải kiên trị thực hiện và có thể mất rất nhiều thời gian. Nếu bạn không có đủ thời gian thì bạn có thể sử dụng dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện để có thể hoàn toàn yên tâm về bản thân.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X