4 mẹo nhỏ giúp trị hôi nách hiệu quả

03:37:28 - 20/12/2014 - admin

Mùi hôi nách gây cảm giác khó chịu và làm bạn mất đi sự tự tin của bạn. Những người không may bị những mùi hôi này đeo bám thì luôn cố gắng tìm kiếm những cách thức để có thể trị hôi nách hiệu quả. Mình xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm trị hôi nách hiệu quả.

tri-hoi-nach11

Trị hôi nách vĩnh viễn giúp bạn tự tin hơn

1. Trị hôi nách bằng chanh

Ngoài tác dụng trị mụn, làm sạch da mặt, chanh còn có khả năng trị hôi nách hiệu quả. Sau khi tắm sạch, bạn dùng quả chanh tươi và cắt thành các lát mỏng và xát vào nách, sau đó, đợi khoảng 15 phút rồi rửa sạch, bạn phải tiến hành thường xuyên mỗi ngày để đạt được tác dụng khử mùi tốt nhất.

tri-hoi-nach2

Trị hôi nách hiệu quả bằng chanh tươi

2. Trị hôi nách bằng gừng tươi

Gừng tươi 1 miếng, lá chè xanh khoảng 5g, bạn hãm trong nước sôi rồi để nguội dùng rửa nách, thực hiện ngày 1 – 2 lần, và làm liên tục trong 10 ngày thì bạn sẽ thấy hiệu quả.

3. Trị hôi nách bằng lá trầu không

Sử dụng 4 lá trầu không tươi, rửa sạch. Sau khi, tắm sạch thì bạn chà xát vào nách. Thực hiện liên tục trong vòng 1 tháng sẽ cải thiện hiệu quả tình trạng hôi nách do lá trầu không có khả năng khử khuẩn rất tốt và hiệu quả khi khử mùi mồ hôi cơ thể

tri-hoi-nach-hieu3

Lá trầu không giúp trị hôi nách hiệu quả

4. Trị hôi nách bằng lá bạc hà

Bạn chuẩn bị khoảng 10g bạc hà, 10g bạch chỉ tán nhỏ, sau khi tắm rửa  sạch, thì bạn xát vào nách mỗi ngày 1 lần, làm như vậy trong vòng 10 ngày bạn sẽ thấy việc trị hôi nách đạt được hiệu quả.

Chú ý: Khi bị hôi nách thì cần phải tắm rửa thường xuyên bằng các loại xà phòng diệt khuẩn để làm sạch vi khuẩn trên da. Với những người bị mùi cơ thể thì cần mặc quần áo vải cotton để thấm mồ hôi tốt và thường xuyên thay đổi. Mùi hôi cơ thể còn có thể do thức ăn gây ra,vì thế bạn nên hạn chế ăn nhiều gia vị cay, nóng như: ớt, hành, tỏi… tránh các yếu tố gây xúc động, lo sợ, nóng nảy…

Với một số nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp cho các bạn giảm thiểu được phần nào mùi hôi cơ thể nhưng nó không có hiệu quả lâu dài. Nếu bạn muốn trị hôi nách vĩnh viễn bạn nên đến các thẩm mỹ viện để được trị tận gốc mùi cơ thể của mình.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X