4 cách trị hôi nách hiệu quả từ kinh nghiệm dân gian

08:33:53 - 30/01/2015 - admin

Hôi nách không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ nhưng nó lại khiến bạn tự ti về bản thân của mình. Với một số các cách trị hôi nách từ thiên nhiên sau sẽ giúp các bạn lấy lại sự tự tin của mình.

1. Cách trị hôi nách hiệu quả bằng chanh tươi

4 cách trị hôi nách hiệu quả từ kinh nghiệm dân gian

Cách trị hôi nách hiệu quả bằng chanh tươi

Chanh có tính acid và rất giàu vitamin C có tác dụng diệt khuẩn và khử mùi hôi rất tốt. Chanh còn có tác dụng giúp tẩy tế bào chết và lam trang da hiệu quả.

Sau khi tắm sạch, bạn có thể dùng quả chanh tươi cắt lát để xát vào nách, đợi khoảng 15 phút sau đó bạn rửa sạch, thực hiện thường xuyên, ngày 1 lần sẽ giúp khử mùi cơ thể và làm sáng da vùng dưới cánh tay.

2.Cách trị hôi nách hiệu quả bằng bạc hà

Bạc hà cũng là cách trị hôi nách do có vị cay, the, có khả năng giúp kháng khuẩn. Đặc biệt tinh dầu bạc hà có mùi thơm dễ chịu giúp đánh bay mùi hôi nách khó chịu.

Chỉ cần sau khi tắm, bạn dùng bạc hà, bạch chỉ tán nhỏ với lượng bằng nhau rồi xát vào nách ngày 1 lần, làm như vậy liên tục trong 10 ngày sẽ thấy kết quả tốt.

3. Cách trị hôi nách hiệu quả bằng phèn chua

4 cách trị hôi nách hiệu quả từ kinh nghiệm dân gian

Cách trị hôi nách hiệu quả bằng phèn chua

 

Phèn chua là một loại thuốc chữa hôi nách hiệu quả cao nhất trong dân gian. Bạn lấy phèn chua rang lên, tán mịn. Sau khi tắm, lau khô nách, lấy bột phèn chua xát vào hai bên nách. Mỗi ngày bạn làm một lần, bạn sẽ nhanh chóng thấy kết quả nó mang lại.

4. Cách trị hôi nách hiệu quả bằng lá trầu không

Dùng khoảng 4 lá trầu không tươi, rửa sạch. Sau mỗi lần đi tắm thì dùng lá trầu không chà xát vào vùng da dưới cánh tay. Làm liên tục trong vòng 1 tháng sẽ giúp khử mùi cơ thể hiệu quả.

Với 4 cách trị hôi nách hiệu quả từ dân gian sẽ giúp đánh bay mùi hôi nách và giúp bạn có được sự tự tin. Kiên trì thực hiện để có được kết quả tốt nhất. Với cách trị hôi nách từ thiên nhiên đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện mới đạt được kết quả tốt. Nếu muốn trị hôi nách vĩnh viễn của tham my viện Đông Á bạn sẽ hoàn toàn tự tin về cơ thể của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X