4 cách trị hôi chân mang lại hiệu quả bất ngờ

02:25:54 - 21/04/2016 - admin

Để ngăn ngừa hôi chân cũng như hạn chế mồ hôi chân tiết ra, bạn có thể sử dụng cho mình các phương pháp đơn giản để đẩy lùi tình trạng này. Đây cũng chính là những gợi ‎hữu ích cho cách trị hôi chân mà bạn nên thực hiện ngày.

Hiệu quả với cách trị hôi chân từ nước trà

Với tình trạng hôi chân, nước trà có hiệu quả trong việc làm se khít lỗ chân lông, làm sạch vi khuẩn và nấm mốc gây mùi hôi ở chân.

Nước trà mang đến cách trị hôi chân đơn giản mà hiệu quả?

Nước trà mang đến cách trị hôi chân, hôi nách đơn giản mà hiệu quả?

Để thực hiện cách trị hôi chân này, bạn đun sôi 1 lít nước rồi ngâm 4 túi trà vào chậu và sử dụng để ngâm chân, rửa chân mỗi ngày 2 lần để đôi chân luôn khô thoáng và khử mùi hôi.

Sử dụng tinh dầu bưởi và bột nở để đẩy lùi hôi chân

Với cách trị hôi chân này, bạn chỉ cần hòa vài giọt tinh dầu bưởi cùng bột nở hoặc muối trắng. Tiến hành bôi hỗn hợp này lên chân và massage nhẹ nhàng để làm thư giãn da và ngấm thuốc vào sâu bên trong.

Bột nở và muối giúp sát khuẩn sạch sẽ vùng nách còn tinh dầu bưởi có tác dụng khử độc và tạo hương cho vùng da chân, giúp bạn đẩy lùi hệu quả tình trạng hôi chân đang diễn ra.

Cách trị hôi chân với gừng

Tính cay, khử trùng của gừng sẽ mang đến cho bạn một cách trị hôi chân hiệu quả, đơn giản ngay tại nhà mỗi ngày.

Tiến hành cắt gừng thành nhiều lát mỏng rồi ngâm vào nước ấm trong 10 – 15 phút. Sau đó, rửa sạch chân và ngâm với nước gừng khoảng 30 phút, vào buổi tối, trước khi đi ngủ.

Gừng giúp đẩy lùi mùi hôi chân tự nhiên

Gừng giúp đẩy lùi mùi hôi chân tự nhiên

Với phương pháp này, bạn thực hiện thường xuyên, hàng ngày trước khi đi ngủ không chỉ giúp trị mùi hôi chân mà còn cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cách trị hôi nách

Củ cải trắng mang lại cách trị hôi chân hiệu quả

Cách trị hôi chân với củ cải trắng cũng là một phương pháp tự nhiên và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để đẩy lùi mùi hôi ở chân nhanh chóng.

Bạn chỉ cần rửa sạch một hoặc nửa củ cải trắng rồi để ráo nước. Sau đó cắt củ cải thành từng lát mỏng cho vào nồi, đổ lượng nước vừa đủ. Sau khi đun to lửa trong vòng 3 phút, bạn vặn nhỏ lửa rồi tiếp tục đun trong khoảng 5 phút. Đổ nước và củ cải ra chậu, đợi nước nguội rồi tiến hành ngâm chân. Ngâm trong khoảng 10-15 phút, bạn nên cho thêm một chút muối trắng để có được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X