3 cách chữa trị bệnh hôi nách từ thiên nhiên

02:47:34 - 21/03/2016 - admin

Hôi nách là một căn bệnh khó nói mà bất cứ ai cũng có thể bị mắc phải sau độ tuổi dậy thì, từ con trai đến con gái, từ thiếu niên tới trung niên. Hãy đánh bay nỗi lo đó với 3 cách chữa trị bệnh hôi nách bằng thiên nhiên dưới đây nhé!

  1. Chữa trị bệnh hôi nách bằng muối tinh

Muối tinh ngăn chặn và tiêu diệt khả năng hoạt động từ các loại vi khuẩn

Muối tinh ngăn chặn và tiêu diệt khả năng hoạt động từ các loại vi khuẩn

Dùng muối tinh hòa tan trong nước và lấy khăn mặt thấm lên phần da thường chảy mồ hôi nhằm giúp ngăn chặn và tiêu diệt khả năng hoạt động từ các loại vi khuẩn. Hay là bạn cũng có thể bỏ một ít muối vào máy giặt nhằm giúp “khử mùi” mồ hôi còn vương lại trên áo.

Giày cũng thế, bạn lấy một lượng muối tinh vừa đủ và rắc vào bên trong giày. Lượng muối này giúp hút hết những mùi hôi cũng như ngăn ngừa các loại vi khuẩn phát triển và hoạt động bên trong giày.

  1. Chữa trị hôi nách bằng khoai tây

Khoai tây làm nhỏ lỗ chân lông

Khoai tây làm nhỏ lỗ chân lông

Dùng dao cắt lát củ khoai tây rồi lấy những lát nhỏ đó chà vào phần da nách và để đến khi khô hẳn thì rửa sạch lại. Cách chữa trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên này giúp khử mùi mồ hôi rất công hiệu nhờ vào khả năng làm co lại những lỗ chân lông, giảm bớt khả năng chảy mồ hôi.

  1. Chữa trị bệnh hôi nách bằng chanh

Cách chữa trị bệnh hôi nách bằng chanh tươi

Cách chữa trị bệnh hôi nách bằng chanh tươi

Chanh đem lại khả năng diệt khuẩn vô cùng hữu hiệu. Hãy cắt đôi trái chanh ra rồi dùng mỗi phần để chà vào vùng nách sau mỗi lần tắm hàng ngày.

 Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X