2 mẹo trị hôi nách đơn giản ngay tại nhà

01:52:31 - 31/12/2014 - admin

Hôi nách khiến nhiều người mất tự tin và nó là điều khiến rất nhiều người lo lắng. Với một số mẹo vặt sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ giúp bạn trị hôi nách hiệu quả và lấy lại sự tự tin của bạn.

1. Trị hôi nách bằng dầu hương thảo

2 mẹo trị hôi nách đơn giản ngay tại nhà

Thảo dược giúp trị hôi nách hiệu quả

 

Dầu hương thảo có vị chát, nóng, mang mùi thơm nồng, hơi se, có khả năng tẩy uế và giúp vận chuyển máu. Tinh dầu hương thảo có khả năng giúp trị rụng tóc, tiêu diệt vi khuẩn và loại bỏ mùi hôi của cơ thể rất hiệu quả. Sử dụng tinh dầu hương thảo đúng cách sẽ giúp bạn trị hôi nách hiệu quả.

Cách thực hiện: Bạn dùng một chút dầu hương thảo cho vào cùng nước tắm, và chà trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay khi tắm để loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Thực hiện cách trị hôi nách này thường xuyên thì sẽ thấy phương pháp này mang lại kết quả cao.

  1. Trị hôi nách bằng mật ong
2 mẹo trị hôi nách đơn giản ngay tại nhà

Mật ong giúp trị hôi nách hiệu quả

 

Mật ong chứa rất nhiều vitamin và các loại khoáng chất khác nhau không chỉ giúp làm đẹp da, trị mụn trứng cá… mà còn có khả năng diệt khuẩn và làm giảm mùi hôi nách.

Cách thực hiện: Sau khi tắm, bạn dùng thêm một thìa mật ong hoà vào một chậu nước ấm để tắm qua,sau đó, dùng nước này để thoa lên vùng nách. Bạn cần kiên trì thực hiện để đạt được kết quả cao nhất.

Với một số nguyên liệu từ thiên nhiên có thể giúp bạn hạn chế được phần nào mùi hôi nách nhưng không thể trị hôi nách vĩnh viễn. Nếu bạn muốn có thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách khó chịu bạn có thể sử dụng các dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn của các thẩm mỹ viện uy tín.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X