Viện Thẩm mỹ Hà Nội trị hôi nách

03:21:20 - 06/07/2013 - admin

Có hai công nghệ đang được áp dụng tại viện thẩm mỹ Hà nội để điều trị hôi nách đó là công nghệ tiêm Botox và công nghệ Laser.

- Tiêm Botox, Dysport: hiện nay đang thịnh hành để xoá các nếp nhăn vùng mặt. Các Bác sĩ cũng thấy rằng khi tiêm vào nách và bàn tay, chân. thuốc có tác dụng làm giảm tiết mồ hôi đáng kể chữa bệnh hôi nách cho bạn, đồng nghĩa với giảm các mùi hôi. Kỹ thuật tiến hành đơn giản, nhanh, hiệu quả cao và hợp với các ban sợ phải đụng “dao kéo”. Điểm bất lợi của phương pháp này là thuốc chỉ có tác dụng từ 6-9 tháng, hết thời gian đó bạn phải đến tiêm lại và chi phí khá cao do thuốc Botox đắt. trung bình mỗi lần tiêm khoảng 5 triệu đồng. Thuốc chữa hôi nách

vien-tham-my-ha-noi-tri-hoi-nach

Viện thẩm mỹ Hà Nội trị hôi nách

 

- Phương pháp điều trị LASER: Bác sĩ sẽ chiếu tia Laser chọn lọc vào các tuyến mồ hôi ở nách của bạn, tia Laser sẽ làm tổn thương không hồi phục các nang tuyến. Bạn không có cảm giác đau và an toàn tuyệt đối. Sau chiếu tia bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường. Tại chỗ điều trị không để lại sẹo, chỉ cần điều trị một hoặc hai lần bạn đã có thể loại bỏ phần lớn mùi hôi nách. Ngoài ra bạn còn loại bỏ được các sơi lông nách đáng ghét nữa.Thời gian điều trị khoảng 30 phút.

Tuy nhiên, hiện nay còn có các công nghệ mới tiên tiến chữa hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn có thể đến chữa trị tại đây.

>> Khử mùi hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X