Thẩm mỹ viện Xuân Hương điều trị hôi nách bằng laser

02:59:39 - 06/07/2013 - admin

Hôi nách là bệnh khá phổ biến, tuy không nguy hiểm và không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra phiền muộn, bất tiện và nó làm mất đi sự tự tin của người bị bệnh hôi này khi giao tiếp. Cả nam và nữ đều có thể bị mắc phải, bệnh này không phải do mất vệ sinh. Nắm bắt được nhu cầu đó, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã và đang áp dụng công nghệ trị hôi nách bằng Laser, đây là một trong những công nghệ mà Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang áp dụng điều trị cho khách hàng.

phuong-phap-tri-hoi-nach-bang-tia-Laser
Phương pháp trị hôi nách tại TMV Xuân Hương
Nhiều nhà y học cho rằng ở những người hôi nách có sự cấu tạo đặc biệt của thành phần mồ hôi và chất bã gồm quá nhiều các hợp chất amoniac, acid béo có trọng lượng phân tử thấp… Sự phân hủy tổ chức đã bị ngấm mồ hôi bởi các vi khuẩn, nấm tạo nên một tổ hợp mùi ở nách rất khó ngửi và được gọi là hôi nách. Chính vì vậy mà tìm giải pháp để loại bỏ là điều nên làm. Phương pháp chiếu tia Laser để tiêu diệt mầm hôi từ hai nách, vì bác sĩ sẽ chiếu tia laser vào trực tiếp vùng nách. Quá trình tiến hành cho phương pháp này vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bác sĩ sẽ bôi lên vùng điều trị dung dich gây tê lạnh để giúp người bệnh dễ chịu khi laser chiếu vào. Sau đó, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser trực tiếp đốt cháy vùng màng nhầy dưới da (nguyên nhân gây hôi nách). Thời gian chiếu chỉ từ 15 đến 20 phút. Ánh sáng trực tiếp từ tia laser sẽ nhanh chóng tiêu hủy lớp nhầy hôi dưới da mà không hề xảy ra bất kì phản ứng phụ nào. Đơn giản và hết sức nhẹ nhàng, thao tác này sẽ giúp bạn vĩnh biệt mùi hôi khó chịu từ hai cánh.

- Phương pháp chữa bệnh hôi nách này điều trị một cách nhanh chóng, tuy nhiên vì là chiếu tia Laser thì có thể là chưa chiếu vào sâu bên trong các tổ chức gây mùi của cơ thể, nên hiệu quả cao hay không còn tùy thuộc vào tuyến mùa hôi nhiều hay ít của từng người.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X