Thẩm mỹ viện Trí Đức điều trị hôi nách

03:10:31 - 06/07/2013 - admin

Tại Trung tâm thẩm mỹ bệnh viện Trí Đức đã triển khai phương pháp điều trị Hôi nách bằng phẫu thuật với hiệu quả triệt để.

Hút mỡ và tuyến vùng nách:

Dùng máy áp lực âm để hút bỏ tuyến cùng với mỡ vùng nách. Phương pháp này cho kết quả thấp, mặt khác, có thể gây những biến chứng nguy hiểm như: nguy cơ tắc mạch mỡ, hoại tử vùng nách, tổn thương thần kinh mạch máu vùng nách, nhiểm khuẩn…

 

tham-my-vien-tri-duc-dieu-tri-hoi-nach 1
Tiêm Botox:

Là dạng tinh chế của độc tố vi khuẩn ( botulinum A) có tác dụng làm liệt cơ và tuyến hôi thông qua cơ chế dẫn truyền thần kinh và giãn cơ. Phương pháp này đơn giản, hiệu quả ngay sau tiêm thuốc hai ngày.Tác dụng phụ thường gặp sau tiêm thuốc là: ra mồ hôi bù trừ ở những vùng khác, yếu hoặc liệt nhẹ cánh tay, sưng hạch phản ứng vùng nách..tuy nhiên những tác dụng này sẽ hết trong thời gian ngắn. Nhược điểm của phương pháp là chỉ có tác dụng kéo dài trong thời gian 6 – 8 tháng, sau đó phải tiêm lại liều thuốc khác, và chi phí cho mỗi lần tiêm cũng khá cao.

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến hôi triệt để:

 

tham-my-vien-tri-duc-dieu-tri-hoi-nach 2
Hiện nay đây là phương pháp được xem là hiệu quả nhất trong các phương pháp nêu trên và đang được nhiều người lựa chọn, vì tính hiệu quả lâu dài và an toàn. Sau khi gây tê tại chỗ, thông qua một đường mổ nhỏ theo nếp lằn hõm nách, bác sĩ sẽ dựa vào phân bố của tuyến hôi Apocrine tại vùng nách để lấy bỏ chọn lọc vùng có tuyến. Chỉ cần phẫu thuật một lần cho kết quả vĩnh viễn, thời gian tiến hành phẫu thuật khoảng 90 phút. Vết mổ nhỏ trùng với nếp lằn hõm nách không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Sau mổ bệnh nhân có thể về nhà ngay, không cần lưu trú lại bệnh viện. Các biến chứng có thể xảy ra như nhiễm trùng vết mổ, căng da vùng nách gây hạn chế động tác nâng cao cánh tay, tổn thương thần kinh và mạch vùng nách, hoại tử da vùng nách. Các biến chứng này hoàn toàn có thể trách được, nếu Bác sĩ có kinh nghiệm và thưc hiện ở những sở y tế tin cậy.

Tuy nhiên, có một địa chỉ mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là  cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn mà không đau đó là Thẩm mỹ viện Kang nam. Bạn tôi đã tới đây và kết quả rất thành công. Bạn có thể tham khảo rồi lựa chọn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X