Giải pháp loại bỏ dứt điểm hôi nách – Trị hôi nách bằng Laser

03:13:33 - 28/12/2016 - admin

Cùng chuyên gia đánh giá về tính hiệu quả của những phương pháp trị hôi nách phổ biến hiện nay gồm mổ nội soi, hút tuyến mồ hôi nách và trị hôi nách bằng laser, phương pháp nào được đánh giá cao nhất và được khuyên dùng.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách gây nhiều biến chứng

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách gây nhiều biến chứng

Là thủ thuật rạch một đường ở khe nách khoảng 2cm da bóc màng nhày, khi bóc màng nhày, các mạch máu nhỏ bị vỡ gây chảy máu, máu chảy nên không bóc hết được màng nhày, vì vậy nên bị hôi nách trở lại, đồng thời để lại di chứng sẹo ở 2 hố nách.

* Hiệu quả: Hôi nách không khỏi tận gốc. Thay vì mồ hôi tiết ra ở vùng nách, nó sẽ tiết ra nhiều hơn ở các vùng khác như lưng, bàn tay, bàn chân…

* Đánh giá: 3/10

Hút nội soi tuyến mồ hôi nách

Hút nội soi tuyến mồ hôi nách không thể khỏi triệt để hôi nách

Hút nội soi tuyến mồ hôi nách không thể khỏi triệt để hôi nách

Là phương pháp dùng thiết bị nội soi chuyên dụng luồn vào tổ chức dưới da vùng nách thông qua một vết rạch nhỏ. Thiết bị này sẽ tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi nách để chấm dứt tình trạng bệnh hôi nách.

* Hiệu quả: Phương pháp này mang lại hiệu quả khỏi từ 35 – 55% và tỷ lệ tái phát là rất lớn, hơn hết là nguy cơ biến chứng khi tiến hành hút quá nhiều có thể gây nhiễm trùng, tê liệt vùng nách, còn hút quá ít thì không khỏi. Ngoài ra phương pháp này cũng để lại thâm sẹo mất thẩm mỹ sau điều trị.

* Đánh giá: 4/10 Hút tuyến mồ hôi nách.

Trị hôi nách bằng Laser chọn lọc

Ánh sáng nhiệt 2000oC được truyền nhiệt qua đã đốt cháy hết màng nhày và diệt hết vi khuẩn tại chỗ. Quá trình chữa trị hôi nách bằng ánh sáng nhiệt laser rất an toàn, đơn giản và không để lại di chứng gì, và không phải ăn kiêng hay nghỉ dưỡng.

Trị hôi nách bằng laser công nghệ cao

Trị hôi nách bằng laser công nghệ cao

Đầu tiên, bác sĩ sẽ bôi lên vùng điều trị dung dich gây tê lạnh. Sau đó, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser trực tiếp đốt cháy hết hạch hôi nách (nguyên nhân gây mùi hôi nách). Thời gian trị hôi nách chỉ từ 5 đến 10 phút.  Tia laser sẽ nhanh chóng tiêu hủy hết mùi hôi dưới da  mà không hề xảy ra bất kì phản ứng phụ nào. Công nghệ laser chữa hôi nách này sẽ giúp bạn vĩnh biệt mùi hôi nách khó chịu từ hai hố nách.

* Đánh giá: 8/10

Trị hôi nách – Những ưu điểm vượt  trội của công nghệ Laser 

- Nhanh chóng chấm dứt được mùi hôi nách khó chịu.

- An toàn không đau, không tác dụng phụ!

- Da sáng, không cần trị thâm!

- Làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng!

>>  Hôi nách và cách chữa trị

Từ đánh giá trên có thể thấy, việc điều trị hôi nách bằng laser công nghệ cao hiện là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn trị tận gốc hôi nách.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X