Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trị hôi nách bằng tiêm Botox

02:51:45 - 06/07/2013 - admin

Hiện nay, tại Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung có hai phương pháp chữa trị hôi nách, đó là tiêm Botox (Botulinum toxin) và công nghệ xóa tuyến mồ hôi nách bằng laser CoolLipo của Mỹ.

1.  TIÊM BOTOX, PHƯƠNG PHÁP PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI SỢ ĐỤNG “DAO KÉO”

–  Năm 2004, FDA (viết tắt từ cơ quan kiểm soát dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) đã phê chuẩn tiêm Botox cho việc điều trị tăng tiết mồ hôi nách. Ngay từ khi được ứng dụng, và tuy là “lính” mới trong việc điều trị hôi nách, nhưng công nghệ tiêm Botox được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp khá an toàn, đạt tính hiệu quả cao.

–  Để thực hiện tiêm Botox chính xác, đạt hiệu quả cao nhất, với liều lượng Botox thấp nhất, đầu tiên các bác sĩ tiến hành thực hiện test tinh bột i-ốt ngay trên vùng nách. Nếu vùng được test có kết quả dương tính thì đó chính là nơi tuyến mồ hôi tiết ra nhiều. Từ những chỗ “chỉ điểm” này, bác sĩ sẽ tiêm Botox ngay tại vùng đó nhằm  ngăn cản các kích thích từ hệ thần kinh đến tuyến mồ hôi “khóa” các tuyến mồ hôi.

 

tham-my-vien-ngoc-dung-tri-hoi-nach-bang-tiem-botox 1
Phương pháp trị hôi nách tại TMV Ngọc Dung giúp bạn thoát khỏi bệnh hôi nách nhanh chóng
 

♣  Ưu điểm nổi bật của tiêm Botox là nhanh – đơn giản – mang lại hiệu quả ngay lập tức, không đau, không chảy máu, không cần chăm sóc vết thương. Một điểm cộng của phương pháp này đó chính là không gây lo lắng, mang lại cảm giác an tâm, đặc biệt là đối với những ai sợ đụng “dao kéo”. Tuy nhiên, hiệu quả mà tiêm Botox mang lại không lâu dài (hiệu quả chỉ kéo dài từ 6 đến 9 tháng), tức là hàng năm, bạn phải tiêm lại theo lịch hẹn của bác sĩ (6-9 tháng/1 lần). Do đó, tiêm Botox có mặt hạn chế là không những tốn thời gian mà chi phí điều trị cũng khá cao.

2.  CHỈ CẦN 50 PHÚT ĐỂ TRIỆT TIÊU HÔI NÁCH

♣  Ưu điểm của việc trị hôi nách bằng tia laser CoolLipo là an toàn tuyệt đối, không đau, không tác dụng phụ, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí cho người bệnh. Đặc biệt, chỉ với khoảng 50 phút điều trị bằng tia laser, lập tức mầm mống gây hôi nách bị tiêu diệt một cách triệt để nhất, hiệu quả kéo dài . Về mặt thẩm mỹ, sau khi chiếu tia laser, vùng da nách trở nên mịn màng, săn chắc hơn, vùng da nách được trắng sáng hơn.

♣  Quy trình điều trị:

–  Thời gian thực hiện khoảng 50 phút, không cần thời gian nghỉ dưỡng

–  Bác sĩ sẽ gây tê vùng điều trị nhằm mang lại cảm giác dễ chịu cho người bệnh

–  Bác sĩ sẽ luồn một sợi dây chứa tia laser vào dưới da qua 1 vết cắt cực nhỏ. Năng lượng tia laser sẽ phá hủy toàn bộ những tuyến mồ hôi gây hôi và tăng tiết mồ hôi nách mà không gây bất cứ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào.

–  Băng dán lại vết thương sau khi hoàn thành

–  Dặn dò uống thuốc sau điều chữa bệnh hôi nách

–  Tái khám 1 tuần

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X