Phẫu thuật trị hôi nách có an toàn?

02:58:17 - 06/07/2013 - admin

Nghe nói có phương pháp chữa trị hôi nách bằng phẫu thuật, vậy tôi muốn hỏi là cách điều trị hôi nách bằng phẫu thuật có an toàn? Và phương pháp này có để lại sẹo không?

Hiện nay phương pháp phẫu thuật trị bệnh hôi nách cũng không có nhiều khách hàng lựa chọn nữa vì hiệu quả nó mang lại không cao, hơn nữa điều trị bằng phương pháp này rất có thể để lại sẹo cho bạn.

phau-thuat-tri-hoi-nach-co-an-toan

Phẫu thuật trị hôi nách có an toàn?

Phẫu thuật trị hôi nách là phương pháp có sử dụng dao kéo và sử dụng đến những kỹ thuật để phẫu thuật, nên khả năng để lại sẹo cho bạn là khá cao và mất thời gian nghỉ dưỡng, không mang lại những hiệu quả như khách hàng mong muốn. Cách tốt nhất chữa trị hôi nách hiện nay có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như không để lại sẹo, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hút bỏ nội soi sử dụng các thiết bị nội soi ( đầu có gắn camera) loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách một cách nhẹ nhàng mà không gây cho khách hàng cảm giác đau đớn hay khó chịu gì.

Vì đây là phương pháp nội soi, không sử dụng bất kể dao kéo hay những thủ thuật phẫu thuật gì nên bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ không để lại sẹo, và có thể chữa hôi nách vĩnh viẽnchỉ sau 1 lần điều trị duy nhất mà không hề tái phát.

Bạn nên dành thời gian tới thẩm mỹ viện uy tín và kinh nghiệm để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X