Chữa hôi nách tại hà nội đánh bay nỗi lo không đáng có

03:42:38 - 18/09/2014 - admin

Bệnh không quá phức tạp như mọi người thường nghĩ, không có yếu tố lay lan hay truyền nhiễm. Chữa hôi nách tại hà nội sẽ giúp bạn giải thoát những lo lắng không đáng có.

Hôi nách là bệnh thường gặp không chỉ ở nam mà ngay cả nữ cũng thường gặp thậm chí tỷ lệ nữ bị bênh này còn cao hơn nam nhiều. Bệnh không quá phức tạp như mọi người thường nghĩ, không có yếu tố lay lan hay truyền nhiễm. Chữa hôi nách tại hà nội sẽ giúp bạn giải thoát những lo lắng không đáng có.

Chữa hôi nách tại hà nội đánh bay nỗi lo không đáng có

Chữa hôi nách tại hà nội đánh bay nỗi lo không đáng có

 

Thường thì hôi nách bắt đầu phát triển mạnh từ tuổi dậy thì do kích thích tố nội tiết của cơ thể người. Đặc biệt nguyen nhan gay hoi nach nhiều nhất là khi bệnh nhân vận động mạnh, căng thẳng, kích động các tuyến mồ hôi lớn trong cơ thể sẽ tiết ra axit béo ở dạng lỏng, các axit này sau khi kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da sẽ hình thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó ngửi, được gọi là mùi hôi nách, hoocmon giới tính.

Thực tế hiện nay, cho thấy có rất nhiều phương pháp chữa hôi nách tại hà nội khác nhau, người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc uống, thuốc bôi, tiêm Botulium, điều trị lasze, thực hiện hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện. Hay như những cách dân gian thông thường chỉ có tác dụng diệt vi khuẩn, giảm sự tiết mồ hôi nên thường không cho hiệu quả lâu dài.

Để tri do mo hoi nach vĩnh viễn cần thực hiện tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi lớn, phương pháp này đem lại hiệu quả trên 90%, không gây đau đớn, sau tiểu phẫu bệnh nhân không cần nằm viện mà có thể chăm sóc tại gia.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Lam the nao de het mui hoi nach. Hiện nay, thẩm mỹ viện đã phát triển kĩ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bệnh nhân loại bỏ triệt để mùi hôi ở vùng da dưới nách. Sau khi thiến hành tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống. Trong suốt quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 20-30 phút là xong, người bệnh có thể hoạt động nhẹ, không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho người bệnh đối  hôi nách có tình trạng bệnh khá nặng và mắc bệnh lâu năm.

Bài viết liên quan mới nhất: Trị bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X