Chữa hôi nách ở đâu an toàn, hiệu quả

20:53:27 - 10/11/2016 - admin

Chào bác sĩ! Em bị hôi nách đã khá lâu. Dù đã sử dụng một số biện pháp mà khong mang lại hiệu quả. Em nghe nói trị hôi nách bằng công nghệ cao mang lại hiệu quả cao. Vậy, chữa hôi nách ở đâu an toàn, hiệu quả. Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn! ( Đức Minh- Hà Nội)

Xin chào Đức Minh!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin trả lời như sau

Chữa hôi nách ở đâu an toàn, hiệu quả

Hôi nách là bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại rất khó để chữa khỏi hoàn toàn. Nếu bạn đã dùng một số cách mà không mang lại hiệu quả có thể do hôi nách của bạn khá nặng, không thể sử dụng những biện pháp thông thường. Sử dụng công nghệ cao là biện pháp hữu hiệu nhất, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn hôi nách.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở trị hôi nách, tuy nhiên ở mỗi nơi khác nhau sẽ áp dụng những biện pháp mang lại hiệu quả khác nhau. Chính vì thế, chữa hôi nách ở đâu vừa rẻ lại mang lại hiệu quả tốt là vấn đề không phải của riêng ai.

TMV Đông Á, địa chỉ chữa hôi nách hàng đầu hiện nay

chua-hoi-nach-o-dau-757

 

Chữa hôi nách tại TMV Đông Á

Được  cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, TMV Đông Á tự hào là 1 trong những thương hiệu thẩm mỹ lớn tại miền Bắc, nơi áp dụng những công nghệ tiên tiến trong điều trị hôi nách.

Tại TMB Đông Á áp dụng công nghệ Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách hàng đầu hiện nay. Ultra Dry được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để của nó. Đây là cách trị hôi nách không cần phẫu thuật hết sức an toàn, không để lại sẹo…

Ultra Dry tác động đến tuyến mồ hôi gây mùi, nơi tập trung tuyến mồ hôi bằng hệ thống sóng siêu âm cực kì hiện đại.

Hệ thống siêu âm sẽ nhận biết và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây mùi chỉ trong 30 phút. Cách chữa hôi nách tận gốc này giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian. Đồng thời sóng siêu âm sẽ kích thích collagen để tái tạo tế bào mới, cho vùng da dưới cánh tay bạn mịn màng, khô thoáng

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp vấn đề: Chữa hôi nách ở đâu an toàn, hiệu quả? Hi vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được địa chỉ chữa hôi nách tin cậy, an toàn với chi phí rẻ nhất. Hãy đến với TMV Đông Á để luôn có cơ thể khô thoáng, tự tin trong công việc và giao tiếp.

 Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X