Cách trị hôi nách vĩnh viễn

01:29:06 - 06/07/2013 - admin

Nếu bạn đang thấy lo lắng về căn bệnh hôi nách khó chữa. Bạn hãy an tâm khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam

Với những nghiên cứu mới nhất của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam đã mang ứng dụng công nghệ điều trị vĩnh viễn chứng bệnh khó chịu này bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách.

Ưu điểm vượt trội là quy trình điều trị đơn giản . Và thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ tâm 40 phút áp dụng điều trị cho cả 2 bên nách, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nội soi chuyên dụng để hút toàn bộ tuyến mồ hôi nách một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, không đau vì khách hàng đã được gây tê, không xâm lấn ra vùng ngoại biên vì trước khi điều trị khách hàng sẽ được khoanh vùng tuyến mồ hôi. Bệnh hôi nách có lây không

 

tri-hoi-nach-vinh-vien

Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Phương pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn 

Hiện nay cách trị hôi nách vĩnh viễn căn bệnh hôi nách mà đa số khách hàng tin dùng đó là phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả. Phương pháp này mang lại nhiều lợi ích và mang lại kết quả cao cho người dùng, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sử dụng những thiết bị chuyên khoa hiện đại, đầu thiết bị nội soi có gắn camera để bác sĩ dễ dàng hơn trong việc loại bỏ những tuyến mồ hôi ở lớp sâu nhất.

Tới TMV Kangnam, với đội ngũ y bác sĩ đông đảo và dày dặn kinh nghiệm luôn ứng dụng những công nghệ cao vào trong điều trị, cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả điều trị cao nhất.

Ưu điểm khi điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi

– Đây là một trong những phương pháp chữa bệnh hôi nách khắc phục được tối đa những nhược điểm mà các phương pháp khác mắc phải.

– Hạn chế xâm lấn một cách tối đa

– Kết quả điều trị vượt trội, hiệu quả tối đa, điều trị vĩnh viễn mùi hôi nách sau 1 lần duy nhất

– Đây là phương pháp mà hoàn toàn không phẫu thuật

– Không để lại sẹo, vùng mỡ thừa dưới cánh tay cũng được loại bỏ ra ngoài bằng đường ống nội soi, lông nách cũng được loại bỏ hoàn toàn

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng. Cach tri hoi nach hieu qua nhat

Tại Kangnam bạn sẽ được xóa tan mặc cảm về căn bệnh hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X