Cách khử mùi hôi của cơ thể

08:46:37 - 04/07/2013 - admin

Dùng cách phương pháp điều trị tự nhiên và đơn giản có thể giúp bạn đẩy lùi bệnh hôi nách. Sau đây là cách cách trị hôi nách hiệu quả

Mùi hôi nách và cách  trị mùi hôi nách không quá khó, đầy rẫy các phương pháp từ thiên nhiên, rồi chuyên khoa, tuy nhiên để có được cách chữa trị mùi hôi hiệu quả thì trước tiên bạn phải biết cách ngăn mùi hôi và cách khử mùi hôi của cơ thể ngay từ bước đầu.

Cách khử mùi cơ thể

Cách khử mùi cơ thể

Các cách trị mùi hôi nách hiệu quả :

Cách chữa hôi nách  đầu tiên :

Mẹo trị hôi nách này  là sau khi chơi thể thao xong bạn nên tắm ngay, vì sau khi chơi thể thao xong mồ hôi ra nhiều kèm theo đó là có rất nhiều vi khuẩn rất có thể xâm nhập vào vùng nách và gây ra mùi hôi của cơ thể bạn. Tắm bằng xà bông và cọ kỹ vùng nách để tránh có mùi cũng là cách có thể giúp bạn hạn chế được mùi cơ thể.

Cách chữa trị hôi nách thứ 2 :

là nên thay quần áo thường xuyên và không nên mặc lại quần áo khi mồ hôi đã ra, vì rất có thể vi khuẩn sẽ tập chung ở quần áo và gây mùi cho bạn.

Cách làm hết hôi nách thứ 3:

là nếu có ăn những đồ cay nóng thì giờ bạn nên hạn chế nó, không nên ăn những đồ cay nóng, hạn chế vì những chất đó có thể gây cho bạn mùi cơ thể. Phuong phap tri hoi nach hieu qua

Cách khử mùi cơ thể hiệu quả

Cách khử mùi cơ thể hiệu quả

Cách làm hết hôi nách thứ 4 :

là chăm vệ sinh vùng nách và dọn ” violong”. Chỉ với những cách này thì bạn mới có thể hạn chế được mùi cơ thể mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến các liệu pháp thiên nhiên như sử dụng chanh và sử dụng gừng để khử mùi hôi, hay phèn chua với những cách làm đơn giản, và cách trị hôi nách bằng các biện pháp chuyên khoa để thoát khỏi nỗi lo về mùi hôi nách.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp chữa trị mùi hôi nách khác để mùi cơ thể không còn là nỗi lo cho bạn.

>> Cach tri hoi nach tan goc

>> Cach dieu tri mo hoi nach

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X