Tư vấn làm sao để hết mồ hôi nách

02:09:31 - 05/03/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn. Cháu là Hoàng Hạnh Nhi. Vào mùa hè nách cháu ra rất nhiều mồ hôi, điều này khiến cháu cảm thất vô cùng khó chịu. Đặc biệt là nó còn phát ra mùi hôi nồng nặc. Vậy phải làm sao để hết mồ hôi nách. Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu.

Trả lời: Đầu tiên rất cám ơn câu hỏi làm sao để hết mồ hôi nách của bạn Hạnh Nhi đã gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Đông Á. Cám ơn câu hỏi làm sao để hết mồ hôi nách của bạn đã gửi về cho chuyên  mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Câu hỏi của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp ngay sau đây. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thắc mắc của mình.

Vì sao có mùi hôi nách

Dưới vùng da dưới cánh tay của mỗi người có sự xuất hiện của rất nhiều các tuyến mồ hôi lớn. Khi các tuyến mồ hôi nách lớn này hoạt động sẽ sản sinh ra  một loại chất nhờn dính có chứa Axit béo chưa no đi kèm amoniac, đó chính là mồ hôi nách. Mồ hôi nách không chỉ khiến cho người mắc cảm thấy khó chịu mà còn tạo ra mùi hôi cơ thể nồng nặc khi tiếp xúc với các vi khuẩn không có lợi từ môi trường bên ngoài.

tu-van-lam-sao-de-het-mo-hoi-nach

Tư vấn làm sao để hết mồ hôi nách

Làm sao để hết mồ hôi nách

Hiện tượng mồ hôi nách là hiện tượng phổ biến gặp ở nhiều người. Vì vậy làm sao để hết mồ hôi nách là vấn đề được nhiều người gửi đến cho chuyên mục tư vấn chứ không riêng gì bạn Hạnh Nhi.  Theo như  nguyên lý trên thì câu trả lời cho câu hỏi làm sao để hết mồ hôi nách là phải loại bỏ được toàn bộ các tuyến mồ hôi lớn nằm ở vùng da dưới cánh tay.

Để làm được việc này bạn có thể tham khảo phương pháp trị hôi nách và mồ hôi nách Ultra Dry, phương pháp sử dụng năng lượng laser tác động khiến các tuyến mồ hôi lớn vỡ nhỏ, sau đó loại bỏ ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng.

>>>Xem chi tiết: Cách điều trị hôi nách vĩnh viễn CN Ultra Dry

Phương pháp hiện được áp dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á, nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề làm sao để hết mùi hôi nách bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được tư vấn và thăm khám

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X