Trị đổ mồ hôi nách như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất

03:04:41 - 07/10/2014 - admin

Đổ mồ hôi nách gây khó chịu và ảnh hưởng nặng nề trong giao tiếp xã hội, nghề nghiệp, bạn bè…Các cách sau sẽ giúp bạn trị đổ mồ hôi nách.

Bệnh hôi nách thường xuất hiện từ lúc nhỏ hay giai đoạn dậy thì, triệu chứng nặng nề hơn và kéo dài trong suốt cuộc đời. Đổ mồ hôi nách gây khó chịu và ảnh hưởng nặng nề trong giao tiếp xã hội, nghề nghiệp, bạn bè…Các cách sau sẽ giúp bạn trị đổ mồ hôi nách.

mach - ban - cach - tri - hoi -nach - vinh - vien - hieu - qua - nhat 1

Hôi nách luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ

Những điều nên tránh và nên làm để trị đổ mồ hôi nách:

  • Tránh ăn những thức ăn cay nóng như hành, cá, tỏi và thức ăn có cho nhiều gia vị. Những loại thức ăn này có thể là nguyên nhân gây nên mùi hôi nách.
  • Cạo lông nách: lông mọc ở nách là nguyên nhân tạo nên mồ hôi và là nơi vi khuẩn thường hoạt động nhiều ở đó.
  • Cach chua mo hoi nach với dấm mạch nha: đây là cách chữa trị cổ truyền, bạn có thể kiểm chứng tác dụng của nó. Bằng cách bôi một ít vào nách của bạn vào buổi tối. Rửa sạch vào buổi sáng và sau đó có thể dùng những chất khử mùi thông thường hoặc chất chống mồ hôi.
  • Chọn mua chất chống mồ hôi: Bạn có thể mua hầu hết các chất khử mùi và chất chống mồ hôi, nhưng hãy kiểm tra nhãn mác và chọn một loại có chứa nhiều thành phần hoạt tính linh hoạt khác nhau.
trị hôi nách triệt để tại thẩm mỹ viện là phương án tối ưu nhất

trị hôi nách triệt để tại thẩm mỹ viện là phương án tối ưu nhất

Những cách trên chỉ hạn chế mùi hôi nách, nếu bạn muốn điều trị triệt để thì phương pháp hút bỏ nội soi tuyến hôi nách và phẫu thuật chữa hôi nách tại thẩm mỹ viện là phương án tối ưu nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X