Trị mồ hôi nách bằng cách nào đơn giản, hiệu quả?

11:36:17 - 17/12/2016 - admin

Trị mồ hôi nách bằng cách nào là câu hỏi đặt ra của nhiều bạn. Với nguyên liệu vô cùng đơn giản là lá trầu không, vấn đề hôi nách không còn là nỗi lo. Thử ngay 2 cách trị trị mồ hôi nách hiệu quả từ lá trầu không dưới đây.

Tạo sao lá trầu không trị mồ hôi nách hiệu quả?

Khi bạn lên google search trị mồ hôi nách bằng cách nào sẽ có hàng nghìn kết quả tìm kiếm khác nhau. Trong đó cách trị mô hôi nách bằng lá trầu được chị em chia sẻ khá nhiều. Sở dĩ như vậy vì trong thành lá trầu có chứa các chất Diataza, đường, tanin và tinh dầu. Tinh dầu lá trầu không có hương thơm nồng, có vị nóng và cay, tác dụng giảm đau, đau đầu, đau họng, chống viễm nhiễm, chống sâu răng và khử mùi hiệu quả.

chua-tham-nach

Làm thế nào để trị mồ hôi nách

Cách trị mồ hôi nách bằng lá trầu nguyên chất.

Đây là cách kiểm soát mồ hôi nách đơn giản nhất. Bạn chỉ cần giã một nắm lá trầu không, dùng cả nước và bã đắp lên cùng da dưới cánh tay. Tinh dầu trầu không nhanh chóng thấm vào da, hút mồ hôi và khử mùi hôi nách hiệu quả. Sau đó bạn rửa sạch lại vùng da dưới cánh tay và nên bôi phấn rôm vào để vùng da dưới cánh tay khô thoáng, mùi thơm dễ chịu.

la-trau-khong-tri-hoi-nach-hieu-qua

Trị mồ hôi nách bằng lá trầu không

Cách trị mồ hôi nách bằng lá trầu không và củ cải trắng

Củ cải trắng kết hợp với trầu không giúp ngăn ngừa mồ hôi nách tại nhà. Để có hỗn hợp trị hôi nách bạn cần chuẩn bị:

  • 3, 4 lá trầu không
  • Nửa củ cải trắng

Thực hiện. Bạn say nhuyễn củ cải trắng ép lấy nước. Lá trầu cũng giã nát, lấy nước bỏ bã. Bạn trộn đều 2 thứ nước lại với nhau, dùng bôi lên vùng da dưới cánh tay trong vòng 20 phú. Cuối cùng rửa lại bằng nước ấm. Chỉ cần thực hiện thường xuyên 3,4 lần mỗi tuần, vùng da dưới cánh tay sẽ khô thoáng, hết mồ hôi.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi trị mồ hôi nách bằng cách nào. Hi vọng bạn sẽ sớm tìm giải pháp phù hợp nhất với mình.

 Nguồn: http://benhhoinach.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X