Trị hôi nách hiệu quả tin vui cho đấng mày râu!

03:42:17 - 13/10/2014 - admin

Những nghiên cứu gần đây cho thấy rượu có khả năng trị hôi nách hiệu quả. Làm như thế nào các bạn cùng tìm hiểu cách dưới đây nhé!

Rượu! Nhắc đến chắc ai cũng nghĩ là mối hiểm họa với cánh mày râu, Nhưng thật ra đó lại tin vui đáng mừng, khi những nghiên cứu gần đây cho thấy rượu có khả năng trị hôi nách hiệu quả. Làm như thế nào các bạn cùng tìm hiểu cách dưới đây nhé!

Trị hôi nách nách hiệu quả - tin đáng mừng cho đấng mày râu

Trị hôi nách nách hiệu quả – tin đáng mừng cho đấng mày râu

Rượu trị hôi nách hiệu quả

Rượu cũng là một trong những cách chữa trị hôi nách rất hiệu quả mà bạn nên thử. Hàng ngày, công việc bề bộn khiến tuyến mồ hôi lớn hoạt động quá mức làm mồ hôi dưới cánh tay ra nhiều, Thêm vào đó là vi khuẩn nên tiết ra mùi khó chịu. Rượu chính là cách thức hiệu quả giúp vùng nách của bạn luôn khô thoáng. Những lúc như thế, bạn hãy bôi rượu trắng trực tiếp lên nách mỗi khi thấy khó chịu vì mồ hôi tiết ra nhiều, đây là cách chữa cháy, tri hoi nach cực nhanh!

Thực phẩm hàng ngày cũng ảnh hưởng đến mùi hôi cơ thể này

Hàng ngày, nếu bạn có thói quen ăn uống theo sở thích và khá phóng khoáng, bổ sung dưỡng chất không đồng đều. Bạn có biết, chế độ ăn ảnh hưởng rất nhiều đến hệ bài tiết của cơ thể, đặc biệt nó là yếu tố làm nên nguyên nhân gây mùi hôi khó chịu.  Ăn nhiều những loại thực phẩm có mùi nặng như thịt bò, tỏi, hành, cà ri đều khiến bạn gặp vấn đề với mùi cơ thể.

Thực phẩm ảnh hưởng đến bệnh hôi nách

Thực phẩm ảnh hưởng đến bệnh hôi nách

Đối với những người không bị hôi nách đã vậy, với những người bị hôi nách, những loại thực phẩm này càng khiến căn bệnh về mùi này của bạn trầm trọng hơn.  Các chuyên gia khuyên bạn nên hạn chế ăn những thực phẩm này là một trong những cách tri hoi nach tan goc từ sâu bên trong cơ thể.

Hai cách đáng lưu ý trên đây thực sự rất hữu hiệu, là trợ thủ đắc lực giúp bạn giảm thiểu tình trạng mùi mồ hôi nách. Thế nhưng, đó cũng chỉ là cách đối phó tức thời, nếu bạn muốn trị hôi nách vĩnh viễn, chúng tôi khuyên bạn nên đến thẩm mỹ viện Đông Á để lược tư vấn miễn phí nhé!

Chúc các bạn thành công và tự tin hơn trong cuộc sống. Thân ái!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X