Trị hôi nách đơn giản như thế nào?

08:18:46 - 06/10/2014 - admin

trị hôi nách bằng các bài thuốc dân gian cũng rất hay, chỉ cần bạn chịu khó thực hiện sẽ cảm nhận được hiệu quả, trị hôi nách đơn giản nhất là vệ sinh hàng ngày.

Để trị hôi nách co nhiều cách, trị hôi nách bằng các bài thuốc dân gian cũng rất hay, chỉ cần bạn chịu khó thực hiện trong 1 khoàng thời gian nhất định, sẽ cảm nhận được hiệu quả, trị hôi nách đơn giản nhất là vệ sinh hàng ngày.

Đừng đánh mất sự tự tin chỉ vì hôi nách

Đừng đánh mất sự tự tin chỉ vì hôi nách

Giữ vệ sinh:

Đây là bước cơ bản nhất và cũng là quan trọng nhất. Như đã nói, nguyên nhân chính của mùi hôi ở nách là do vi khuẩn, vì thế nếu bạn muốn sạch mùi thì phải diệt vi khuẩn tận gốc. Thường xuyên tắm giặt và thay quần áo hàng ngày. Thực hiện giặt giũ quần áo sạch sẽ, là ủi cẩn thận để khử vi khuẩn. Đặc biệt phải giữ cho vùng nách luôn được khô thoáng bằng cách dùng xà bông trung tính để tắm rửa hàng ngày, đây là phương pháp dac tri hoi nach hiệu quả.

Lăn khử mùi:

Một cách nhanh nhất trong trường hợp khẩn cấp đó là trợ thủ nhỏ gọn mà có hiệu quả khá cao. Với sự đa dạng của các mặt hàng mỹ phẩm hiện nay thì bạn có thể dễ dàng mua và lựa chọn cho mình một loại lăn khử mùi thích hợp, từ kiểu dáng, loại xịt hay sáp lăn. Bạn cũng nên lưu ý đến mùi hương và các tính năng cho phù hợp với sở thích cũng như hoàn cảnh.

Thực điều nên tránh để chua tri benh hoi nach:

Hạn chế ăn những thực phẩm có chứa chất kích thích nội tiết tố khiến gia tăng mùi hôi như: hành tây, ớt, tỏi, cà phê, riệu, thuốc lá…

Những điều nên tránh để trị hôi nách

Sử dụng mẹo dân gian trị hôi nách

  • Dùng dấm trắng pha ít sữa tắm/ xà phòng để vệ sinh nách khi tắm.
  • Cắt lát chanh tươi thoa lên vùng nách sau khi tắm rửa sạch sẽ.
  • Lấy 3 lá trầu tươi rửa sạch, giã nát và bôi vào nách sau khi tắm. Lá trầu có tính khử trùng tốt sẽ loại bỏ mùi hôi hữu hiệu.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X