Trị hôi nách bằng bài thuốc đông y học

02:51:42 - 15/01/2015 - admin

Để điều trị được hôi nách thì cần phải khắc phục được hiện tượng tì hư. Và khắc phục hiện tượng này có thể áp dụng bài thuốc gia truyền để trị hôi nách triệt để.

Theo đông y học thì hôi nách xuất phát từ nguyên nhân là hư tùy, các thầy thuốc chia sẽ: Để điều trị được hôi nách thì cần phải khắc phục được hiện tượng tì hư. Để khắc phục hiện tượng này có thể áp dụng bài thuốc gia truyền trị hôi nách sau đây:

Nguyên liệu: Hà thủ ô 18g, Nhân trần 18g, Xương bồ 12g, Trạch tả 18g, Khổ sâm 12g, Bạch tiễn bì 12g, Bạch linh 18g

Cách trị hôi nách an toàn hiệu quả

Cách trị hôi nách an toàn hiệu quả

Tất cả đem sắc lấy nước uống, mỗi ngày sắc một thang uống vào buổi sáng và buổi chiều. Một đợt điều trị hôi nách từ 20-30 ngày. Nếu áp dụng bài thuốc hôi nách gia truyền này trong thời gian dài sẽ mang lại kết quả tốt, cho bạn vùng nách khô thoáng không còn mùi mồ hôi nách.

Nếu bạn bị hôi nách nhẹ chỉ cần giữ vệ sinh vùng nách, tắm rửa thường xuyên và áp dụng một số cách đơn giản từ mẹo dân gian bằng các sản phẩm tự nhiên như: chanh tươi, gừng, lá trầu không, khổ qua…Hay sử dụng phèn chua trong cách khử mùi hôi nách là một trong những biện pháp tự nhiên giúp giảm bớt mùi hôi nách hiệu quả.

Phèn chua là cách khư mùi hôi nách phổ biến hiện nay

Phèn chua là cách khư mùi hôi nách phổ biến hiện nay

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phen chua để chưa hôi nách. Bạn chỉ cần làm cho phèn chua mất nước bằng cách nung lên, sau đó giã mịn ra, thoa vào nách sau khi tắm rửa sạch sẽ. Bạn cũng có thể mài phèn chua với nước hay cho phèn chua vào rượu thêm ít dầu thơm chà vào các vùng dễ đổ mồ hôi, cách chữa mồ hôi nách này cũng mang lại hiệu quả tương đối tốt.

Tuy nhiên những cách này thường mất nhiều thời gian, để trị hôi nách 1 lần duy nhất, loại bỏ mùi hôi vĩnh viễn bạn có thể tham khảo công nghệ trị hôi nách bằng Ultra Dry. Đây là công nghệ đặc trị hôi nách từ Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm vượt trội, rút ngắn thời gian điều trị.

Bạn có thể liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn và thăm khám miễn phí

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Tham khảo thêm cách chữa trị bệnh hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X