Những suy nghĩ sai lầm trong điều trị nám da

00:15:22 - 26/05/2016 - admin

Một trong những sai lầm nghiêm trọng trong điều trị nám da, tàn nhang mà các chị em thường mắc phải đó là không bảo vệ và chăm sóc để làn da khỏe mạnh và ngăn chặn sự phát triển của nám.

Nám tàn nhang là bệnh lý thường gặp ở chị em khi bước sang tuổi 30, khiến chị em mất tự tin trong cuộc sống. Để có được biện pháp trị nám tốt nhất, chị em cần phải tránh những sai lầm dưới đây!

Nám không thể chữa được, đó là bệnh nội tiết?

benh-nam-da

Nám da là kẻ thù số 1 của chị em phụ nữ

Nếu bạn quan niện nám da không chữa được là sai lầm.

Thực tế: Nám hình thành trên da do rất nhiều nguyên nhân, trong đó có sự thay đổi hormone (nội tiết), do sự tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, do các cơ quan nội tạng hoạt động kém…

Dù xuất phát từ nguyên nhân nào, với công nghệ và sản phẩm trị nám chuyên nghiệp, khi lấy được hết chân nám ở dưới da thì nám đã được chữa khỏi.

Để trị nám da hiệu quả, các chị em nên tìm hiểu rõ về nguyên nhân gây nám da để có thể áp dụng phương pháp phù hợp.

Không chăm sóc và bảo vệ làn da trong thờ gian trị nám

Một trong những sai lầm nghiêm trọng trong điều trị nám da, tàn nhang mà các chị em thường mắc phải đó là không bảo vệ và chăm sóc để làn da khỏe mạnh và ngăn chặn sự phát triển của nám.

Điều cơ bản khi trị nám cho làn da là phải bảo vệ và che chắn cẩn thận khi phải ra ngoài hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tốt nhất, các chị em nên hình thành thói quen bôi kem chóng nắng thường xuyên cả khi không ra ngoài để giảm tác động của tia UV.

Bên cạnh đó, chị em nên lưu ý đến chế độ dinh dưỡng với việc cung cấp bổ sung rau quả tươi và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và làn da. Đặc biệt, uống nhiều nước trên 2 lít/ngày, tránh bia rượu, tránh các gia vị gây nóng, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Chữa nám trong mùa hè

Muốn chữa nám thành công thì bạn nên chọn thời điểm thích hợp nhất để xóa nám da. Thường có hai yếu tố quyết định điều trị nám thành công là phương pháp điều trị và thời điểm điều trị nám. Căn cứ vào nguyên nhân gây ra nám là ảnh hưởng chính của tia bức xạ mặt trời, các bác sĩ da liễu cho rằng, thời điểm phù hợp để điều trị nám là mùa đông bắt đầu từ tháng 11 trở đi. Bởi, khi ánh nắng mặt trời đã dịu nhẹ hơn, da có nhiều thời gian hồi phục từ bên trong, vì vậy bề mặt da mới sẽ khoẻ mạnh, không bị bắt nắng và ngăn chặn tận gốc chân nám phát triển trở lại.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X