Nguyên nhân bệnh hôi nách và cách chữa trị hiệu quả tại nhà

08:14:09 - 10/10/2014 - admin

Hôi nách là căn bệnh ít ai để ý đến nhưng khi đã mắc phải thì thật sự rất khó để điều trị, nguyên nhân bệnh hôi nách được xác định là do tuyến mồ hôi lớn hoạt động quá mạnh

Hôi nách là căn bệnh ít ai để ý đến nhưng khi đã mắc phải thì thật sự rất khó để điều trị, nguyên nhân bệnh hôi nách được xác định là do tuyến mồ hôi lớn hoạt động quá mạnh công kết hợp với vi khuẩn gây ra. Để trị hôi nách nách các bạn có thể thực hiện như sau:

Trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên

Trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên

Cách trị mùi hôi nách bằng gừng tươi

Gừng tươi cũng là một loại nguyên liệu thiên nhiên thường xuyên được sử dụng trong trị mồ hôi vùng nách, tay và chân. Nguyên nhân là do gừng tươi chứa phần lớn là tinh dầu và chất cay có tác dụng tiết chế tuyến mồ hôi tiết nhiều mồ hôi, giúp vùng nách khô thoáng, sạch sẽ hơn.

Cach chua benh hoi nach : Rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu. Những tinh chất thơm trong củ gừng sẽ thẩm thấu sâu vào trong da và loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Nên sử dụng kiên trì và thường xuyên để cho hiệu quả cao hơn.

Chữa hôi nách bằng gừng

Gừng tươi sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách tận gốc

kết hợp gừng và củ cải trắng

Cũng giống như cách trị ra mồ hôi nách bên trên, bạn chỉ cần ép nước gừng tươi và bôi lên nách. Muốn tăng cường hiệu quả chữa hôi nách từ loại củ quen thuộc này, bạn có thể kết hợp nước ép gừng tươi và nước ép củ cải trắng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là do cả củ cải và gừng đều chứa chất cay do đó, nên tránh thoa vào vết thương hở, cũng như không cạo, nhổ lông nách trước khi thoa hỗn hợp để không gây đau rát, xót.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X