Mồ hôi nách ra nhiều phải làm thế nào?

00:14:14 - 11/06/2016 - admin

Hè đến các hoạt động thường ngày sẽ khiến cơ thể đổ mồ hôi, đặc biệt là vùng da dưới cánh tay, mồ hôi không những gây khó chịu mà thậm chí còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hôi nách. Vậy làm thế nào để ngăn ngừa tình trạng mồ hôi nách ra nhiều?

Cách trị hôi nách tự nhiên với khoai tây

Lượng axit nhẹ trong khoai tây có tác dụng khử mùi tốt mà không gây kích ứng cho da.

Ngăn ngừa tình trạng mồ hôi nách ra nhiều với khoai tây

Ngăn ngừa tình trạng mồ hôi nách ra nhiều với khoai tây

Với cách trị mồ hôi nách ra nhiều với nguyên liệu này, bạn cắt khoai tây thành lát mỏng, chà xát nhẹ vào vùng nách và đặt ở đó khoảng 15 phút. Lặp đi lặp lại hai lần mỗi ngày để cho hiệu quả tốt nhất.

Chanh ngăn ngừa tiết mồ hôi hiệu quả

Tính axit cao trong chanh đã khiến cho loại có này có được tính chất khử mùi rất tốt.

Để thực hiện cách trị mồ hôi nách ra nhiều này thì khi tắm, các bạn có thể vắt nước cốt chanh vào nước tắm và xát chanh vào nách, cách này cũng chữa hôi nách rất tốt, cơ thể cũng được làm sạch và ngăn vi khuẩn tấn công da.

Cách trị hôi nách bằng bạc hà

Bạc hà cũng có tác dụng khử mùi hôi nách và ngăn ngừa mồ hôi nách ra nhiều do có vị cay, the, có khả năng kháng khuẩn. Đặc biệt tinh dầu có trong bạc hà có mùi thơm dễ chịu sẽ giúp tẩy chay mùi hôi nách khó chịu.

lá bạc hà giúp vùng da nách của bạn được thông thoáng

lá bạc hà giúp vùng da nách của bạn được thông thoáng

Sau khi tắm, các bạn lấy bạc hà, bạch chỉ tán nhỏ lượng bằng nhau rồi xát vào nách ngày 1 lần, thực hiện cách trị mồ hôi nách ra nhiều này trong 10 ngày sẽ thấy kết quả tốt.

Dấm táo ngăn ngừa mồ hôi nách ra nhiều

Dấm táo cũng là nguyên liệu hiệu quả mang đến quá trình trị mồ hôi nách ra nhiều bởi tinh chất táo có khả năng khử mùi và ngăn ngừa hoạt động của các loại vi khuẩn dưới da.

Lấy bông gòn thấm trực tiếp vào dấm sau đó xát vào hai hốc nách trong vòng 15-20 phút rồi rửa sạch bằng nước. Bạn nên thực hiện phương pháp này vào buổi tối trước khi đi ngủ và rửa lại vào sáng hôm sau. Kiên trì thực hiện 2-3/tuần để có được hiệu quả ngăn ngừa mồ hôi cao.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X