Mách bạn cách chữa sụp mí bẩm sinh được áp dụng nhiều

17:03:49 - 07/07/2016 - admin

Sụp mí bẩm sinh không những mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn. Vì vậy, chúng tôi xin mách bạn cách chữa sụp mí bẩm sinh được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo!

1/ Sụp mí mắt bẩm sinh là như thế nào?

Các bạn có thể hiểu rằng sụp mí bẩm sinh là tình trạng mí mắt bị sa xuống thấp hơn bình thường và che đi một phần hoặc toàn bộ con mắt. Có nghĩa là từ lúc sinh ra đã bị sụp mí, theo thời gian tình trạng này sẽ càng trở nên nặng hơn và sẽ gây nguy hiểm vô cùng cho vùng mắt nếu không chữa sụp mí mắt bẩm sinh kịp thời.

2/ Giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh

Thấu hiểu mong muốn của những người kém may mắn rơi vào tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp giúp khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất đó chính là phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc.

chua sup mi mat bam sinh 2

Bác sĩ thực hiện thao tác chỉnh hình sụp mí mắt bấm sinh

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc là phương pháp chữa sụp mí mắt bẩm sinh giúp loại bỏ hoàn toàn phần da thừa vùng mí mắt kết hợp tác động vào cơ nâng mí hoặc sẽ cắt bớt một phần cơ vòng mi để giúp khoảng cách giữa cơ nâng mi và đồng tử trở về vị trí bình thường, mang đến cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Trước khi thực hiện chữa sụp mí mắt bẩm sinh, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám để nắm rõ về tình trạng sức khỏe cũng như mức độ sụp mí của bạn để tư vấn cách điều trị tốt nhất.

chua sup mi mat bam sinh 1

Kết quả chữa sụp mí mắt bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc

Tiếp theo, các bác sĩ phẫu thuật mắt sụp mí sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt giúp để giúp bạn không cảm thấy bất kì một đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Sau đó, các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để cắt cơ mí trên, loại bỏ phần da thừa che lấp đồng tử mắt sao cho hợp lí đồng thời rút ngắn cơ nâng mi và định hình đường mí mới… đảm bảo các thao tác đều được thực hiện tỉ mỉ, chính xác không gây ảnh hướng, xâm lấn đến vùng xung quanh, giúp bạn nhanh chóng được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh và hài hòa với gương mặt.

Hy vọng rằng, với bài viết trên đây có thể giúp mọi người phần nào nắm rõ hơn về tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh và cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh để nhanh chóng có được đôi mắt hoàn hảo như ý.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X