Đi tìm câu trả lời: Lăn khử mùi nào không làm vàng áo?

00:00:02 - 12/04/2017 - admin

Hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng lăn khử mùi để trị hôi nách. Đây là biện pháp “chữa cháy” tức thời nên được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên có một số bạn bị ố vàng hết vùng áo phần nách áo do dùng quá nhiều trong thời gian dài. Vậy dùng lăn khử mùi nào không làm vàng áo?

Hi vọng tìm ra loại lăn khử mùi nào không làm vàng áo

Ra mồ hôi nách nhiều dẫn đến sự phát triển của vi khuẩn vùng nách áo đã ảnh hưởng tới các chất liệu áo, đặc biệt là các loại vải cotton, lâu ngày tích thành những vết bẩn khó coi. Hẳn là khi ở trong tình huống khó chịu này, bạn đã phải dành  nhiều thời gian tìm kiếm các cách trị ướt nách, với mong muốn xóa bỏ nhanh chóng căn bệnh gây e ngại nhiều này.

dung-lan-nach-nao-khong-bi-vang-ao

Dùng lăn khử mùi nào không làm vàng áo?

Cho đến lúc có được giải pháp tốt nhất để chữa trị dứt điểm, bạn hi vọng có thể tìm ra loại lăn khử mùi nào không gây vệt ố vàng, để giải quyết ”cấp tốc” ngay khi bạn cần gấp.  Nhưng thật tệ là, khi bạn dùng lăn khử mùi, có nhiều chất trong sản phẩm đó có thể tác dụng với các loại vi khuẩn trên áo gây ra tình trạng có nhiều vệt ố vàng cho áo nếu bạn không xử lí ngay.

Sử dụng lăn khử mùi nào không gây vệt ố vàng ?

Để tránh tình trạng hôi nách này, bạn cần hạn chế lượng mồ hôi tiết ra áo và loại trừ các vi khuẩn ở nách một cách khoa học. Chỉ có thể tránh được ố vàng cho áo khi vùng nách không tiết mồ hôi nữa. Nên dùng các loại lăn khử mùi không gây vệt ố vàng cho nam cũng như nữ, chống tiết mồ hôi dạng sáp hoặc lỏng, lăn ở vùng nách. Lựa chọn những loại tốt và có thương hiệu. Có cách khác… kỳ công nhưng giữ được áo sạch sẽ: may vào phía trong áo một miếng đệm lót thấm mồ hôi. Áo thay ra nên giặt luôn để tránh sự phát triển của vi khuẩn. Phơi nắng áo đủ khô là cách hay để loại bỏ hẳn vi khuẩn gây mùi bám trên áo.

dung-lan-nach-nao-khong-gay-vet-o-vang-1

Bác sỹ đang khoanh vùng để cắt tuyến mồ hôi nách cho khách hàng

Cách khắc phục lăn khử mùi không gây vàng áo trên chỉ có tác dụng hạn chế một phần tránh gây mùi và ứ đọng vi khuẩn trên áo. Muốn thoát hẳn khỏi tình trạng này, bạn nên tính đến giải pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách – nguyên nhân gây ra bệnh lý này. Khi đó, bạn có thể diện bất cứ loại áo nào cũng không sợ bị xấu vì vết ố vàng. Phương pháp này về cơ bản là giúp bạn loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi nơi dưới cánh tay với quy trình thực hiện không mấy phức tạp đang được các thẩm mỹ viện khá uy tín áp dụng chữa hôi nách cho khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X